Vang Ý Il Cavaliere Rosso Dolce ( Vang Ngọt )

Giá: 450,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Vùng: Puglia
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho: Malvasia Nera
  • Loại Vang:Vang ngọt Đỏ

Thưởng thức

Rượu Vang Il Cavaliere Rosso Dolce là chai vang đạt chuẩn IGP theo phân hạng vang Ý. Vì vậy, bước đầu có thể khẳng định đây là chai rượu vang ngon và xứng đáng để thưởng thức. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao vang Il Cavaliere Rosso Dolce lại được ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới.

Mô tả chi tiết

Cantine San Pancrazio có nguồn gốc ở Salento hơn 50 năm. Vùng đất được chọn để trồng nho. Sau 10 năm kể từ khi thành lập, trụ sở mới được khánh thành trong nhà máy hiện tại ở San Pancrazio Salentino, dọc theo đường Via del Mare. Nhà máy rượu có khoảng 400 thành viên đóng góp và 500 ha vườn nho đặc biệt, nằm trong khu vực sản xuất Salice Salentino DOC.


Quy trình: Vào đầu tháng 10, khi những trái nho đã chín người ta bắt đầu thu hoạch. Nho được trồng với mật độ chỉ khoảng 4100 cây trên mỗi hecta (năng suất mỗi ha là 50 tạ), nhờ sự kiểm soát chặt chẽ về sản lượng như vậy nên các cây nho cho ra quả với chất lượng hoàn hảo, với 100% giống nho Malvasia Nera từ những gốc nho có tuổi đời lên tới 60 năm đã cho ra đời những chai vang IL Cavaliere Rosso Dolce tuyệt hảo.


Đặc điểm của rượu: Rượu có màu đỏ ruby đậm với phản xạ ánh tím trên thành ly, với hương thơm của trái cây chín đỏ, mứt, anh đào đen, quả chà là, quả sung khô và sắc thái của cacao hòa quyện tạo nên hương vị ngọt ngào và thuyết phục, ấm áp, mềm mại, kết thúc bao bọc đặc trưng bởi hương trái  cây nấu chín dai dẳng.
Rượu vang ngọt thích hợp sử dụng với các món ăn tráng miệng, các món bánh có hạnh nhân, đặc biệt thú vị khi sử dụng với phomat cay và xanh. Nhiệt độ phục vụ: 10 ° -18 ° C

Sản phẩm liên quan