Rượu Vang Armentino Rosso Salento

Giá: 800,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: Schola Sarmenti
  • Vùng: Puglia
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:14%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Blend
  • Phân hạng:IGP/IGT
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Vang Ý tự bao giờ đã trở thành món ăn tinh thần vô cùng quen thuộc đối với tất cả những người sành vang trên thế giới. Những chai rượu vang đến từ quốc gia này đều khẳng định được sự thượng hạng của mình trong hệ thống rượu vang nhân loại. Rượu Vang Armentino Rosso Salento là điển hình tiêu biểu cho dòng vang Ý trở thành sự lựa chọn của nhiều người yêu mến vang.

Mô tả chi tiết

Thông tin về Rượu Vang Ý Armentino Rosso Salento
► Xuất sứ: Ý
► Nhà sản xuất: Schola Sarmenti
► Vùng Làm Vang: Puglia
► Giống nho: 50% Negroamaro và 50% Primitivo Với những gốc nho có độ tuổi trên 55 năm tuổi.
► Loại vang: Vang đỏ
► Nồng độ: 14%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16 -18 độ C
► Quy cách: 6 chai/thùng
 Rượu Vang Ý Armentino Rosso Salento
Armentino là chai rượu vang ngay từ khi được ra đời chúng đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường rượu vang ở hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Rượu làm lung lay biết bao những tâm hồn thưởng thức vang bởi sự đậm đà đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang này.

Bạn đã từng có cơ hội được thưởng thức dòng vang này hay chưa và bạn cảm nhận chúng như thế nào? Thật khó để có thể sử dụng một từ ngữ nào miêu tả được hết sự đậm đà có trong hương vị của chai vang phải không các bạn.
Khi thưởng thức, hương vị đầu tiên bạn có thể cảm nhận được đó chính là hương thơm được kết hợp từ những trái cây chín khác nhau và cherry màu đen. Với nồng độ cồn vừa phải 14%, rượu đảm bảo được sự cân bằng có trong cấu trúc của nó. Đặc biệt hơn với lượng tannin mịn màng trù phú, rượu càng trở nên mượt mà khoe sắc trước những tín đồ của rượu vang.

Hiện hữu trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby rực rỡ, rượu giống như một đóa hoa tươi dưới nắng sớm dịu dàng. Lựa chọn chai rượu vang để sử dụng cho những bữa tiệc liên hoan cuối năm, tiệc cưới hỏi hay mừng sinh nhật sẽ mang đến cho các bạn những bầu không khí vui tươi sôi động. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chai vang này để các bạn có cơ hội được thưởng thức chúng các bạn nhé.

Sản phẩm liên quan