Rượu Vang Rubinelli Vajol Amarone Della Valpolicella Classico

Giá: 1,850,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Vùng: Veneto
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:16%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Blend
  • Phân hạng: DOCG
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Amarone Della Valpolicella Classico, được phối trộn từ 40% Corvina, 40% Corvinone, 10% Rondinella, 5% Molinara và 5% Oseleta, vùng Veneto, Ý. Nho sau khi thu hoạch sẽ để khô vài tháng trên gác xếp, vào giữa mùa đông, nho khô được ép và lên men trong một thời gian dài. Sau đó, rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi 30-50hl và thêm một thời gian dài ủ trong chai.

Mô tả chi tiết

Từ những giống nho truyền thống của vùng Valpolicella như Corvina, Rondinella và Molinara, Rubinelli Vajol Amarone della Valpolicella Classico 2015 nổi lên như một biểu tượng kinh điển của dòng vang Amarone della Valpolicella được làm từ nho khô, ngâm ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi.
Rubinelli Vajol Amarone della Valpolicella Classico 2015 mang chất vị cô đọng, đậm đà nhưng vẫn đủ độ tươi tắn căng tràn của vị trái quả chín cân bằng cùng độ chát mềm mại. Hương thơm len lỏi qua chất vang màu đỏ tía ánh ruby với những nốt tựa anh đào và việt quất, điểm xuyết thêm những nốt hương đầy đầy bí ẩn của hoa cam, cây bụi, thảo mộc thơm, thuốc lá, cà phê mocha và hạt tiêu ấm. Vị vang mang tới cảm giác ấm áp và mượt mà hoàn hảo cùng hậu vị bừng lên các nốt khoáng chất hấp dẫn.
Từ nền thổ nhưỡng được bồi đắp hoàn hảo bởi lưu vực sông Adige tại Vajol, những chai vang từ điền trang Rubinelli đã in sâu trong mình ý nghĩa thiêng liêng về mối liên kết giữa thổ nhưỡng, giá trị văn hóa lịch sử và nghệ thuật sản xuất vang độc đáo của Valpolicella. Niềm đam mê được nuôi dưỡng trong suốt hơn 200 năm của gia đình đã tôi luyện nên một Rubinelli Vajol lừng lẫy, vững chãi với chất lượng vang xuất sắc được công nhận trên khắp thế giới.

Sản phẩm liên quan