Rượu Vang Ý H Negroamaro Feudi Salentini Cao Cấp

Giá: 850,000đ
Giá KM: 750,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: Feudi Salentini
  • Vùng: Puglia
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:14.5%
  • Giống nho:Negroamaro
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Vang có hương vị thơm ngon do nhiều yếu tố tạo nên như: khí hậu, đất và các loại nho cũng như các phương pháp sản xuất r.vang đặc biệt. Chai vang H Silver Negroamaro Salento này mang dấu ấn đặc trưng của Salento, hương thơm tinh tế khiến chúng ta chỉ ngửi thôi cũng có cảm giác lâng lâng. Chai r.vang đỏ này có nồng độ trung bình kết hợp với vị tannin hài hòa và cân bằng.

Mô tả chi tiết

Vang Ý H Negroamaro  được xếp hạng TOP 27% các loại rượu vang hàng đầu trên thế giới và cũng nằm trong TOP 27% chai rượu vang được sản xuất tại vùng Puglia nước Ý được đánh giá cao nhất. Sản xuất từ những cây nho Negroamaro được bình chọn có hương vị ngon nhất, hơn bất kì niên vụ nào khác của chai vang này. Rượu vang đỏ của Ý H Negroamaro được cộng đồng r.vang lớn nhất Thế Giới chấm 4,2/ 5 điểm về sự phối hợp hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc.
H Silver Negroamaro Salento mang hương thơm phong phú của các loại trái cây có màu đỏ như quả anh đào, mận và việt quất cùng với gia vị hạt tiêu đen.
Vang có hương vị thơm ngon do nhiều yếu tố tạo nên như: khí hậu, đất và các loại nho cũng như các phương pháp sản xuất vang đặc biệt. Chai vang H Silver Negroamaro Salento này mang dấu ấn đặc trưng của Salento, hương thơm tinh tế khiến chúng ta chỉ ngửi thôi cũng có cảm giác lâng lâng. Chai r.vang đỏ này có nồng độ trung bình kết hợp với vị tannin hài hòa và cân bằng. Điều đặc biệt là hương vị của rượu có thể lưu lại rất lâu sau khi đã thưởng thức.

             

                                                                                Rượu vang đỏ H Silver Negroamaro Salento cao cấp
Rượu vang đỏ H Silver Negroamaro Salento có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, có thể sử dụng cho các bữa tiệc sang trọng, bữa ăn hàng ngày, hay đơn giản chỉ là nhâm nhi ly vang một mình. Hãy thưởng thức một cách từ từ để có thể thực sự cảm nhận được từng tầng hương vị của nó.
H Silver Negroamaro Salento mang hương vị của hoa quả đậm đà cùng khoáng tươi mát nên rất thích hợp để dùng kèm với các món ăn như thịt đỏ, bò bít tết, sườn cừu nướng, pho mát trưởng thành,…

Trước khi thưởng thức, hãy để vang thở ở nhiệt độ phòng trong khoảng 30 – 45 phút. Bằng cách này, r.vang sẽ lan tỏa được các tầng hương vị của nó.
Điều quan trọng khi thưởng thức r.vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp quá lạnh hoặc để quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C.

                   

                                                                   Rượu vang đỏ H Silver Negroamaro Salento cao cấp thùng gỗ 6 chai

Sản phẩm liên quan