Rượu Vang Luccarelli Negroamaro Vintage Edition

Giá: 350,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Negroamaro
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Luccarelli là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Ý. Được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tuổi đời lâu năm tuổi, vì thế cho nên khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo trọn vẹn trong tính cách của rượu là sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên Puglia tạo nên cũng như sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất.

Mô tả chi tiết

Luccarelli là một trong những thương hiệu ấn tượng nhất của tập đoàn Farnese trứ danh tại Ý. Luccarelli sở hữu một xưởng làm vang lớn, hiện đại với trang thiết bị tối tân nhất - Terre di Sava ở làng Sava. Cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết, Luccarelli  đã cho ra đời nhiều dòng vang ngon tuyệt hảo, giá trị tốt, được giới yêu vang đón nhận.
Từ những ruộng nho ngập tràn nắng ấm áp ở Salice Salentino, Puglia – thủ phủ của giống nho Negroamaro từ thế kỷ thứ 6, Luccarelli đã chọn lọc những gốc nho chất lượng tốt nhất để tạo nên dòng vang Luccarelli Negroamaro, thể hiện trọn vẹn tinh hoa thổ nhưỡng và phong vị Negroamaro cổ điển.
Luccarelli Negroamaro là một dòng vang mạnh mẽ, nồng nàn hương vị  cay ấm của gia vị và trái quả chín mọng ngọt ngào. Vị rượu cân bằng, đậm vừa, chát dày mượt mà, hài hòa cuốn theo dư vị kéo dài lưu luyến.
Luccarelli Negroamaro Vintage Edition - phiên bản giới hạn đặc biệt cho năm 2021 với thiết kế sáng tạo, bắt mắt và hương vị đặc biệt hơn bao giờ hết, sẽ là một khám phá mới thú vị cho các tín đồ rượu vang.

Sản phẩm liên quan