Vang Ngọt Luca Bosio Moscato D’asti

Giá: 450,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Loại Vang:Vang ngọt trắng
  • Dung tích:750ml
  • Đóng chai:Nút bần
  • Phân hạng: DOCG

Thưởng thức

Luca Bosio Moscato d’Asti là một loại rượu vang ngọt tuyệt vời với hương hoa tươi trẻ, đặc biệt là hoa đào và chanh. Hương thơm được bổ sung bởi những nét chấm phá nhẹ nhàng của cây xô thơm và khoáng chất, làm tăng thêm đường nét đặc biệt của vang. Loại rượu vang ngọt bán sủi bọt này có nồng độ cồn nhẹ 5,5% và sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với bánh bông lan phủ dâu tươi và kem đánh bông.

Mô tả chi tiết

Nằm ở trung tâm của Langhe miền Bắc nước Ý, giữa những ngọn đồi nổi tiếng trong các bài thơ của Cesare Pavese. Chúng ta có thể tìm thấy nhà máy rượu LUCA BOSIO VINEYARDS, trong một thế giới nơi công nghệ và truyền thống nông thôn cùng tồn tại.
LUCA BOSIO VINEYARDS là một bước ngoặt thực sự trong lĩnh vực rượu vang của Langhe. Nó đang phát triển cả thị trường quốc gia và quốc tế. Thành công này là kết quả của sự cống hiến của một gia đình mà từ ba thế hệ dành sự quan tâm, tâm huyết và thời gian để đạt được những mục tiêu đặc biệt. Ngày nay linh hồn của doanh nghiệp là Valter Bosio, một người đàn ông thực sự của vùng đồi. Gắn bó với nguồn gốc của mình nhưng với tâm hồn cởi mở cho phép anh ta nghiên cứu các tình huống mới và trả lời một cách kiên trì, tôn trọng đạo đức và lãnh thổ. Để tạo ra hàng loạt các loại rượu vang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Thưởng thức rượu vang Luca Bosio Moscato D’asti
Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm vô cùng bắt mắt.
Hương vị: Hương thơm đậm đà thanh lịch phảng phất và dễ chịu của các loại quả như lê, quả táo và đào. Đây là chai vang đủ tinh tế, đủ nồng nàn và đủ sâu sắc để làm cho thực khách khó mà có thể đặt ly xuống. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được rượu vang chứa một sức mạnh tươi mát của một lượng khoáng chất lớn vị rượu đầy đặn, thơm ngon với nồng độ chua vừa phải.
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp để khai vị hoặc thưởng thức cùng các món thịt trắng, cá, salad….
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C.

Sản phẩm liên quan