Rượu Vang Đỏ Ý Cantine Paradiso Angelo Primo

Giá: 1,050,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Vùng: Puglia
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:15%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Sở hữu màu đỏ ruby với những ánh sáng phản xạ màu tím kết hợp với thiết kế ngoại hình mang hơi hướng hoài cổ đem người thưởng rượu đến một cảm giác bí ẩn, muốn ngay lập tức khám phá vẻ đẹp sâu bên trong nó. Cantine Paradiso Angelo Primo nổi bật với hương vị nồng nàn của trái cây chín đỏ và gợi ý cấp ba của cacao và cà phê. Không những vậy, vang còn có sự tập trung tốt và bền bỉ chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ cho người thưởng vang.

Mô tả chi tiết

ANGELO PRIMO với 100% nho Nero Di Troia, một giống nho xuất sắc với những đặc điểm nổi bật của nước Ý, nho được hái vào tuần đầu của tháng 10 sau khi chín, được chọn lọc và ép lấy dịch, dịch nho được lên men trong nhiệt độ 27 độC trong khoảng 15 ngày, sau đó dịch nho được ủ và lão hóa trong thùng bằng thép không gỉ 4 tháng, rồi qua thùng sồi của Pháp 12 tháng. Sau đó được đóng chai và ủ thêm 4 tháng trước khi xuất xưởng.
Rượu có màu đỏ rubi đậm đặc trưng của giống nho Nero Di Troia, hương thơm mạnh mẽ phức tạp của hương hoa, quả chín, nho khô, gỗ sồi, khói thuốc cùng cafe cháy,,
Rượu có tanin tốt, cấu trúc bền và mịn làm cho hậu vị ấn tượng bền dài
Thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 - 18 độC
Uống cùng các món ăn từ thịt đỏ chế biến, mỳ ống và nước sốt kiểu ý, thịt nướng BBQ, phomat lên men lâu...

Sản phẩm liên quan