Rượu Vang Ý Mardell Hill Primitivo 19.5%

Giá: 1,690,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:19%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Primitivo
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Rượu Vang Mardell Hill Primitivo 19.5% được biết đến là khi chúng ta đang đọc những thông tin về rượu vang Mardell Hill Primitivo minh chứng và khẳng định bạn là một trong người rất là sành về rượu vang Ý hoặc có dự định mua để biếu tặng một ai đó sành về rượu vang.

Mô tả chi tiết

Rượu vang Ý Mardell Hill Primitivo IGT Salento nổi bật bởi thiết kế bề ngoài rất sang trọng với những chi tiết sử dụng màu ánh vàng sáng bóng. Rượu được làm từ những trái nho Primitivo già cỗi được thu hoạch hoàn toàn bằng tay trên những gốc cây có tuổi đời trung bình từ 80-100 năm đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho vang. Được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lâu khiến Mardell Hill Primitivo IGT Salento sở hữu mùi thơm rất đặc biệt.
Khoác lên màu đỏ đậm tối đen khiến Mardell Hill Primitivo IGT Salento như một viên hồng ngọc xoáy vào tâm trí người thưởng thức ngay từ ánh mắt đầu tiên. Ẩn sâu trong đó là hương thơm vô cùng phong phú của gia vị, trái cây chín mọng cùng anh đào tươi, mật mía và khá nhiều gỗ sồi, thảo mộc, đinh hương nồng nàn. Khi nhấp một ngụm vang, không thể bỏ qua nồng độ cồn 19.5% mạnh mẽ cùng tannin đậm đà mang đến hương vị của gia vị độc đáo.
Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.

Sản phẩm liên quan