Rượu Vang Chén Thánh DICIOTTO 18 độ

Giá: 3,900,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Nồng độ:18%
  • Giống nho:Primitivo
  • Phân hạng: DOCG
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Các món thịt đỏ, thịt vịt, cừu, phô mai, nấm, cá ngừ,..

Mô tả chi tiết

Rượu vang chén thánh Diciotto –  18 độ hiếm có được giới sành rượu vang gắn với vô số các mỹ từ như “Máu của chúa”, “Tinh hoa của trời đất”, “Niềm vui của chúng sinh”. Rượu vang Diciotto là sản phẩm vang Ý cao cấp bậc nhất, được làm từ những gốc nho Primitivo đẳng cấp nhật tại vùng Salento.

Rượu vang chén thánh Diciotto –  18 độ có cấu trúc hài hòa chạy trong khoang miệng mềm mượt như nhung. Bên cạnh đó là vị chát tannin bùng nổ mạnh mẽ đem lại cảm giác dễ chịu và sảng khoái vô cùng, dư vị rượu vang ngọt ngào lưu luyến đọng lại mãi không dứt.

Rượu vang chén thánh Diciotto –  18 độ màu đỏ ruby quyến rũ đánh thức thị giác, gây ấn tượng mạnh bởi những phân tử rượu lấp lánh như kim cương dưới ánh đèn, tạo ấn tượng mạnh và sự thích thú khi thưởng thức. Sự kết hợp giữa tất cả nét đẹp từ màu sắc, hương vị đến mùi hương , dư vị, … chính là nét đặc sắc tạo nên niềm đam mê của những người sành rượu vang dành cho DICIOTTO.

Sản phẩm liên quan