Rượu Vang Amarone MARNE 180

Giá: 1,600,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Trải qua gần 4 thế kỷ không ngừng phát triển trong ngành làm vang tại “thung lũng của những hầm rượu” Valpolicella, Tedeschi luôn tôn trọng, gìn giữ những hương vị đặc trưng vốn có của dòng vang cao cấp Amarone della Valpolicella. Kĩ thuật hơi nho khô Appassimento truyền thống đã được Tedeschi thực hiện tỉ mỉ đem lại phong cách đậm đà, mạnh mẽ, giàu hương vị. Tên gọi MARNE 180 lấy cảm hứng từ những cây nho trồng trên chất đất giàu marl (hỗn hợp sét, mùn và đá vôi) cùng hướng nắng 180 độ từ đông nam sang tây nam. Nho từ nhiều thửa ruộng được phơi 4 tháng trước khi lên men, rượu được ủ 30 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian, đem lại hương vị vang ấn tượng. Amarone MARNE 180 lan tỏa hương thơm vani và bạc hà the mát, hương vị trái cây ngọt ngào như lý đen, việt quất, anh đào. Một dòng vang đỏ đậm đà, nhung mượt, cấu trúc hài hoà, dư vị kéo dài. Sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp cùng các món thịt đỏ và phô mai trên bàn tiệc.
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Đóng chai:Nút bần
  • Nồng độ:15.5%
  • Giống nho:Blend
  • Thời gian ủ :12 tháng
  • Phân hạng: DOCG
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Rượu vang Amarone MARNE 180 là chai vang cao cấp của đất nước Ý đã làm nên tên tuổi của nhà sản xuất Tedeschi Wines và là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp dành cho đối tác, khách hàng quan trọng ; hoặc quý vị có thể sử dụng cho tiệc cưới, tiệc sinh nhật và làm quà tặng đều thích hợp.

Mô tả chi tiết

Giới Thiệu Rượu Vang Amarone Della Valpolicella DOCG

Rượu được tạo ra từ các quả nho thu hoạch trong các vườn nho khác nhau nằm trên các ngọn đồi trong vùng Valpolicella. Việc kết hợp từ những nguồn khác nhau và các giống nho khác nhau là điều rất quan trọng để tạo ra được những loại vang có các thành phần của rượu hài hòa với cấu trúc tinh tế mà chỉ một vài khu vực duy nhất trong vùng  Valpolicella có thể cung cấp.

Hầu hết, nhà máy rượu sẽ chọn những cây nho cao tuổi để sản xuất ra vang, những quả nho được phơi khô trong vòng 3  tháng sau khi thu hoạch và nó sẽ giảm ít nhất 40% trọng lượng, đồng thời nhiệt độ lên men trong khoảng từ 18 độ đến 22 độ C. Kết quả cuối cùng là sản phẩm rượu vang Amarone Della Valpolicella DOCG có mùi thơm đặc biệt, nồng độ cao và chứa ít axit. Hàm lượng cồn đủ nồng nàn và thông thường chúng thường được bình ổn trong chai 5 năm trước khi đưa ra thị trường.

Đặc điểm rượu vang  Amarone MARNE 180

Trải qua gần 4 thế kỷ không ngừng phát triển trong ngành làm vang tại “thung lũng của những hầm rượu” Valpolicella, Tedeschi luôn tôn trọng, gìn giữ những hương vị đặc trưng vốn có của dòng vang cao cấp Amarone della Valpolicella. Kĩ thuật hơi nho khô Appassimento truyền thống đã được Tedeschi thực hiện tỉ mỉ đem lại phong cách đậm đà, mạnh mẽ, giàu hương vị.
 Tên gọi MARNE 180 lấy cảm hứng từ những cây nho trồng trên chất đất giàu marl (hỗn hợp sét, mùn và đá vôi) cùng hướng nắng 180 độ từ đông nam sang tây nam. Nho từ nhiều thửa ruộng được phơi 4 tháng trước khi lên men, rượu được ủ 30 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian, đem lại hương vị vang ấn tượng.
Amarone MARNE 180 lan tỏa hương thơm vani và bạc hà the mát, hương vị trái cây ngọt ngào như lý đen, việt quất, anh đào. Một dòng vang đỏ đậm đà, nhung mượt, cấu trúc hài hoà, dư vị kéo dài.
Sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp cùng các món thịt đỏ và phô mai trên bàn tiệc.

Thưởng thức rượu vang Amarone Della Valpolicella DOCG

Trước khi thưởng thức tốt nhất nên để thở trong bình thở 30 phút sẽ cảm nhận tốt nhất chất lượng rượu vang. Loại rượu vang này rất thích hợp với những món như thịt bò, cừu, và phô mai được để lâu năm. Nhiệt độ 16-18 ° C là lý tưởng nhất để vang sâu hơn và ngon hơn.

Sản phẩm liên quan