Rượu ang Ý Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D'italia 14.5%

Giá: 450,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Rượu vang Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D'italia là loại rượu vang mang đặc trưng của Ý với độ tinh chế độc đáo. Ngay từ khi bật nắp, mùi rượu thơm nồng lan tỏa và thu hút thực khách bởi hương vị phức tạp của trái cây. Điểm tô thêm là gợi ý của vani và một chút khoáng chất. Hương vị cân đối và tươi mát với vị cay dễ chịu. Một sự pha trộn tuyệt vời giữa hương trái cây, cỏ khô và thuốc lá. Trên vòm miệng rượu vang tinh tế và mượt mà với chất tanin dẻo dai và độ dài tốt. Kết thúc khá sâu và phức tạp. Đây là loại vang cổ điển tuyệt đẹp, thanh lịch. Rượu vang còn gây ấn tượng bởi màu đỏ quyến rũ mê hồn. Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D'italia được nhận xét là dòng vang có khả năng lão hóa không giới hạn.
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:14.5%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Blend
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Rượu vang đỏ Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D'italia. Chai vang đẳng cấp này được tạo ra từ ba giống nho nổi tiếng bao gồm Montepulciano, Negroamaro, Primitivo cho hương vị quyến rũ,

Mô tả chi tiết

Rượu vang Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D'italia là loại rượu vang mang đặc trưng của Ý với độ tinh chế độc đáo. Ngay từ khi bật nắp, mùi rượu thơm nồng lan tỏa và thu hút thực khách bởi hương vị phức tạp của trái cây. Điểm tô thêm là gợi ý của vani và một chút khoáng chất. Hương vị cân đối và tươi mát với vị cay dễ chịu. Một sự pha trộn tuyệt vời giữa hương trái cây, cỏ khô và thuốc lá.

Trên vòm miệng rượu vang tinh tế và mượt mà với chất tanin dẻo dai và độ dài tốt. Kết thúc khá sâu và phức tạp. Đây là loại vang cổ điển tuyệt đẹp, thanh lịch. Rượu vang còn gây ấn tượng bởi màu đỏ quyến rũ mê hồn. Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D'italia được nhận xét là dòng vang có khả năng lão hóa không giới hạn.

 

Sản phẩm liên quan