RƯỢU VANG Ý DONNALUCE

Giá: 1,100,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Giống nho:Blend
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Loại Vang:Vang trắng

Thưởng thức

Donnaluce là dòng vang trắng nổi tiếng của nhà sản xuất Poggio Le Volpi, Ý. Được mệnh danh là chai vang trắng nhẹ nhàng dành cho phụ nữ, Donnaluce sở hữu hương thơm nồng nàn của quả mơ, quả đào, quả vải hòa quyện cùng hoa trắng mang đến hậu vị với hương mật ong

Mô tả chi tiết

Donnaluce là dòng vang trắng nổi tiếng của nhà sản xuất Poggio Le Volpi, Ý. Được mệnh danh là chai vang trắng nhẹ nhàng dành cho phụ nữ, Donnaluce  sở hữu hương thơm nồng nàn của quả mơ, quả đào, quả vải hòa quyện cùng hoa trắng mang đến hậu vị với hương mật ong và hạnh nhân.

Đôi nét về nhà Poggio Le Volpi sản xuất rượu vang Donnaluce
Được thành lập năm 1920, Manlio Merge bắt đầu sản xuất rượu vang thành lập nên trang trại Poggio Le Volpi ở Monte Porzio Catone . Niềm đam mê của ông được tiếp nối, truyền sang con trai Armando và sau đó là cháu trai Felice. Qua nhiều thế hệ, Poggio Le Volpi luôn hướng đến việc phát triển sản phẩm chất lượng cao mà không làm thay đổi bản sắc truyền thống. Tận dụng tiềm năng của lãnh thổ, khí hậu, đất đai và các giống nho bản địa, Poggio Le Volpi làm nên những chai vang hội tụ đầy đủ những hương vị đặc sắc đại diện cho một dòng rượu vang Ý độc đáo. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đam mê sản xuất kết hợp với kiểm soát nghiệm ngặt từng quá trình,  triết lý kinh doanh là tôn trọng, bảo tồn sự đa dạng tự nhiên Poggio Le Volpi đang trở thành một nhà sản xuất nổi tiếng, thành công khi sở hữu những chai rượu vang hoàn hảo, danh giá.

 

Sản phẩm liên quan