Rượu Vang Visciole Velenosi, Vang Ngọt Ý Giá Rẻ

Giá: 470,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Rượu Vang Visciole là một sản phẩm đặc trưng tiêu biểu nhất của nhà sản xuất Velenosi của đất nước Ý. Đây là một trong những loại rượu được tiến hành sản xuất theo một quy trình nhất định khá nghiêm ngặt và hết sức cẩn thận. Với nồng độ cồn đạt 13%, sản phẩm rượu vang này rất nhẹ mang đến cảm giác êm ái dịu dàng du dương nhất. Rượu có thể đi sâu vào lòng người thưởng thức, khiến cho bất cứ ai uống nó sẽ không bao giờ quên được ấn tượng để lại trong lòng.
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13%
  • Giống nho:Blend
  • Loại Vang:Vang ngọt Đỏ

Thưởng thức

Rượu Vang Visciole Velenosi là một món ăn tinh thần tuyệt vời nhất dành cho các bạn trong những bữa tiệc hay sử dụng để làm quà biếu trong những dịp lễ tết cuối năm để đảm bảo giá trị chất lượng và sang trọng nhất.

Mô tả chi tiết

Visciole là loại vang ngọt có truyền thống cổ xưa của vùng Marche, có niên đại từ thời Trung Cổ, nổi tiếng vào thời hoàng kim của những lâu đài và giới quý tộc. Visciole được giữ gìn và bảo tồn cho đến tận bây giờ. Visciole được sản xuất từ giống nho Larcima (một giống nho hình giọt nước mắt, da mỏng, uống rất ngon khi còn trẻ) và quả Anh đào rừng Visciole (có màu đỏ đặc biệt và vị chua).
Cách sản xuất Visciole cũng rất đặc biệt: Quả Anh đào được thu hoạch khi chín vào trong những ngày đầu tuần của tháng 7, Một phần để nguyên quả để ngâm đường, một phần đập tan cả quả, sau đó thực hiện quá trình lên men, tạo ra một thứ nước trái cây tinh tế và thơm. Hỗn hợp này được ép trong vài ngày, rồi lọc ra một phần hỗn hợp siro tuyệt vời có nồng độ đường cao để trộn với rượu vang và lên men lần 2 cho đến khi tạo ra thứ rượu vang có chất lượng cao nhất.
Tại đây chúng Tôi có bán loại vang ngọt.
Đảm bảo vang ngọt số lượng có hạn vì nhà sản xuất phụ thuộc vào sản lượng thu hoạch quả cherry tự nhiên trong rừng!

Sản phẩm liên quan