Rượu Vang Trắng Frescobaldi Remole Toscana

Giá: 420,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:12%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Loại Vang:Vang trắng

Thưởng thức

Một trong những chai vang trắng bình dân của quốc gia này để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng và các chuyên gia đó chính là Rượu Vang Trắng Frescobaldi Remole Toscana. Rượu được làm từ hỗn hợp ba loại nho đó là Vermentino, Trebbiano và Toscano; 14 % là mức nồng độ cồn của chai vang này.

Mô tả chi tiết

REMOLE - HƯƠNG VỊ HẤP DẪN TỪ TOSCANA  
Remole  - dòng vang hấp dẫn đến từ Villa di Remole, nằm ở trung tâm của Tuscany, và là cái nôi của 700 năm lịch sử và truyền thống của gia tộc #Frescobaldi. Remole là dòng tươi trẻ, có thể thưởng thức hàng ngày và luôn là sự tuyệt vời dành cho mọi dịp của cuộc sống.
Vang trắng Remole Bianco được làm từ Vermentino và Trebbiano cho màu vàng rơm ánh xanh tươi trẻ, toả hương thơm của trái cây tươi mát và sống động như trái táo vàng, chanh bưởi, hoà cùng hương hoa dịu mát. Vị rượu thoáng chút quả chín ấm áp, đầy đặn với vị chua sắc nét, sảng khoái tuyệt vời.
Thích hợp với nhiều dịp như tiệc nhẹ hay dùng làm rượu khai vị cho những cuộc trò chuyện thân mật. Kết đôi với các món ăn truyền thống của Ý và các món pastal sốt kem, hoàn hảo cho các món ăn salami không quá cay.

Sản phẩm liên quan