Rượu Vang Ý Amarone Mater Premium DOCG

Giá: 3,900,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Vùng: Veneto
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:17%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Blend
  • Thời gian ủ :24 tháng
  • Phân hạng: DOCG
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Rượu vang Amarone thơm ngon hảo hạng
Những ai có được chai Amarone Mater trong tay là những con người biết sẽ rung cảm trước vẻ đẹp của nó. Chai rượu đã trở thành biểu tượng của vùng Veneto. Nó mang trong mình hơi thở của vùng đất này, cả truyền thống và văn hóa dân tộc, với địa chất và khí hậu tốt nhất của vùng Veneto – Ý.

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Ý Amarone Mater Premium DOCG – Kiệt tác rượu vang
Trong một căn biệt thự ven biển, một người đàn ông đang đi lại trong phòng trên tay vân vê chai Amarone Mater. Ông đang đứng trước một quyết định quan trọng. ‘’ Bỏ giá chốt cho một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật ‘’. Khẽ vuốt dọc theo những đường cong mềm mại của chai rượu. Người đàn ông dường như cảm nhận được cái rung động của một tác phẩm nghệ thuật trước mặt mình. Những người sở hữu và thưởng thức những chai rượu Amarone Mater là những người biết rung cảm trước cái đẹp, cảm nhận được sự độc đáo và quyến rũ. Cảm nhận được sự chuyển động của chất lỏng màu hồng ngọc với hương thơm toát ra bùng cháy và mãnh liệt thực sự phấn khích như một dòng điện chạy tỏa ra khắp cơ thể.
Không có gì là không thể khi bản thân mỗi người sở hữu chai Amarone Mater là những người hiểu rõ những rung cảm khi thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật, đã trở thành biểu tượng của rượu vang Amarone vùng Veneto.
Chai rượu vang Amarone Mater mang trong mình các tiềm năng của vùng đất, truyền thống và dân tộc, đến từ các khu vực của Jago với địa chất tốt nhất của vùng Veneto, từ một vườn nho với sự cân bằng tối ưu để sản xuất, hướng mặt trời, thổ nhưỡng và độ cao tốt. Chúng tôi chỉ sản xuất loại rượu này khi chất lượng nho đạt đến đỉnh cao của nó như các mùa vụ 1990, 1995, 1997, 2000, 2003, 2004 và 2008, 2010 Amarone Mater là một loại rượu được sản xuất nghiêm ngặt một cách thực sự xuất sắc và phản ánh các mối quan hệ gần gũi với Mẹ Trái đất, đúng như thể hiện trên nhãn rượu của nghệ sĩ Gianni Burato. Mỗi một chai rượu vang đều được làm thủ công bằng tay, với số lượng giới hạn. Một vintage chỉ làm 6350 chai

Rượu vang cô gái khỏa thân: mang một màu đỏ đậm, long lanh như một viên hồng ngọc. Nó là phức hợp của các mùi gia vị thanh tao. Khi uống cho thấy độ phát triển đầy đủ của rượu. Nó còn thoảng hương vani và gợi nhớ đến các loại trái cây sấy khô.
Mùi hoa hồng khô quyện với sự nồng nàn của gỗ tuyết tùng là hậu vị tuyệt vời của nó.
Dư vị của nó tròn đầy, với tannin êm ngọt và cân bằng đầy thanh lịch. Hòa cùng với hương thơm của trái cây khô, gia vị và thuốc lá. Vị ngọt nhẹ của cam thảo lan trong vòng miệng.

 

Sản phẩm liên quan