RƯỢU MONKEY SHOULDER

Giá: 850,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung tích:700ml
  • Nồng độ:40%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Phân hạng:Blended Scotch Whisky

Thưởng thức

Dòng whisky đặc biệt của nhà William Grant, Blended Malt nên thưởng thức theo cách của Single Malt uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp kiểu ly Tulip để thưởng thức nhiều tầng lớp hương vị của rượu.
Cũng có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.
Phối trộn/pha Cocktail: đây là whisky của thế giới bar với món cocktail Monkey Ginger lừng danh.

Mô tả chi tiết

Rượu whisky Monkey Shoulder là dòng blended malt phối trộn từ 3 dòng Single malt vùng Speyside với nhau gồm: Balvenie, Glenfiddich và Kininvie. Monkey Shoulder thuộc sở hữu của tập đoàn William Grant&Sons (tập đoàn William Grant&Sons là cổ đông lớn chiếm 1/3 của Macallan) là dòng whisky ưa chuộng của 100 bar lớn nhất toàn cầu.

rượu monkey

Hương thơm

Có thể nói là tốt với những hương thơm thường gặp ở single malt vùng speyside: hương vani êm nhẹ, hương cam, chút mật ong và gia vị gỗ sồi. Rất ấn tượng ca cao và mạch nha. Rất nhiều vani và một loại gia vị đặc trưng (đinh hương và quế) cùng với một gợi ý lạ miệng .

Vị

Có lẽ phần đặc sắc của Monkey Shoulder nằm ở đây. Một cảm giác cay nhẹ khi chất rượu chạm vào đầu lưỡi nhưng lại là vị vani êm và tròn ở vòm họng, mật ong, bánh mì nướng bơ nóng và quả mơ khô .

Hậu vị

Tuyệt vời, nhẹ nhàng và tương phản với tất cả những gì bạn vừa thưởng thức qua gỗ sồi cay và một chút bạc hà trên đuôi. Sau khi bạn thở ra và nhắm mắt lại thì có lẽ đây là thời gian hưởng thụ tốt nhất cùng ly Monkey Shoulder.

Sản phẩm liên quan