Rượu Singleton of Glendullan Double Matured 1L 40%

Giá: 2,000,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: Singleton
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung tích:1000ml
  • Nồng độ:40%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Tuổi rượu:NAS ( (No Age Statement)
  • Phân hạng:Single Malt Scotch Whisky
  • Hàng xách tay:Châu âu

Thưởng thức

Quy luật quantrọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whiskytheo cách của bạn”. Tuy nhiên Sành rượu gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp,kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống choviên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu nàylàm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảmhương thơm.

Phối trộn/pha Cocktail: Dành cho whisky trẻtuổi.

Mô tả chi tiết

Rượu Singleton of Glendullan Double Mature 1L - một loại whisky tinh tế với đặc trưng hương táo xanh. Hầu hết mạch nha Glendullan  được ủ trong các thùng ex-bourbon gỗ sồi Mỹ, với hương vị ngọt ngào và béo ngậy.  Một phần nhỏ được ủ trong các thùng ex-sherry châu Âu có vị trái cây chín.
Tự hào với hương vị tươi mới, phức hợp, Singleton Glendullan sẽ kích thích những người say mê dày dạn kinh nghiệm và tạo cảm hứng cho thế hệ khách hàng mới bằng hương vị thơm ngon tuyệt đối.

Mềm mại và đầy đặn, nhưng không lấn át. Sâu lắng, với lớp hương đầu thoang thoảng hương thơm của cánh hoa hồng khô sau đó là sự kết hợp dày đặc của hương thơm ngọt ngào như kem, mật ong; Glendullan Double Matured được ví như một chiếc bánh fruitcake tẩm đẫm whisky với tông màu sậm, đậm đà, tràn đầy hương mạch nha - ấm áp một cách rực rỡ, dễ chịu và thư thái.
Bắt đầu với hương kem và vani thanh sạch, một chút khô, và vị đắng nhẹ, với chà là và vỏ cam caramel. Hương vị dần hoàn thiện, ngập chất kem, với các nốt than hấp dẫn, gia vị nhẹ, sự tươi mát của nhựa thông và độ chua của trái cây nhiệt đới.