Rượu Macallan Sienna

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: MACALLAN
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung tích:700ml
  • Nồng độ:43%
  • Tuổi rượu:NAS ( (No Age Statement)
  • Phân hạng:Single Malt Scotch Whisky
  • Hàng xách tay:Châu âu

Thưởng thức


Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Mô tả chi tiết

The Macallan Sienna là sản phẩm thứ 3 trong Series 1824 của The Macallan cũng là sản phẩm trưởng thành trong thùng gỗ Sherry và không được Hãng công bố loại thùng gỗ bao tuổi. Điều này cũng gây sự tò mò đối với những người chưa bao giờ sử dụng 1 trong số các sản phẩm Series 1824 The Macallan, nhưng với những người đã từng sử dụng Macallan Amber ( sản phẩm thứ 2 trong Series 1824 ) thì Macallan Sienna khiến họ thực sự im lặng dõi theo để khám phá tiếp.

Đây là dòng Single Malt khá độc đáo, màu sắc hổ phách hoàn toàn tự nhiên, sau khi được trưởng thành xong từ thùng gỗ thì  Macallan Sienna liền được đóng chai không hề pha chế thêm màu. Đây là sản phẩm khá hiếm trên thế giới khi cho ra được màu hổ phách truyền thống đẹp mắt của whiksy .

Không nhẹ nhàng êm mượt giống như 2 sản phẩm ban đầu – Macallan Sienna mạnh mẽ như 1 người đàn ông mang trong mình dòng máu Rock. Sự kết hợp hài hòa của nho khô với hoa quả cam táo vị nồng của vani và sự cay nóng mạnh mẽ của quế hồi đó là những gì chúng tôi cảm nhận từ Macallan Sienna.

Nó gần như chạm đến độ hoàn hảo đó là những gì chúng tôi nhận định về loại Whisky này, nếu như Amber rất ngon thì Macallan Sienna là độ ngon không còn từ để diễn tả.

Sản phẩm liên quan