Rượu GlenAllachie 15 năm

Giá: 2,250,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: GlenAllachie
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung tích:700ml
  • Nồng độ:46%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Tuổi rượu:15 năm
  • Phân hạng:Single Malt Scotch Whisky

Thưởng thức

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên rượu ngoại anh minh gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:
Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.
Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.
Phối trộn/pha Cocktail: Dành cho whisky trẻ tuổi.

Mô tả chi tiết

GlenAllachie 15 Years Old (46%) có màu nâu ánh đỏ sắc nét với hương thơm chủ đạo từ gia vị ngọt, nho khô, kẹo bơ sánh quyện cùng những nốt hương chuối, vỏ cam và socola đen. Một dòng whisky mà “huyền thoại” Billy Walker đã dành tâm huyết thể hiện tài nghệ tuyển chọn thùng ủ rượu: tuyển chọn lần lượt từng thùng cask từ xưởng của GlenAllachie để đóng chai thành một bộ sưu tập độc đáo những dòng whisky GlenAllachie 10 Year Old, 12 Year Old và 15 Year Old. Từ hơn 50.000 thùng ủ rượu trong 16 hầm chứa, ông đã tuyển chọn kĩ lưỡng, sử dụng nhiều loại thùng gỗ lớn nhỏ từ hoghead, puncheon và butt, cho ra đời những chai rượu whisky có cá tính vô cùng rõ nét.✨ Rượu được ủ trong thùng gỗ cổ từ những năm 1970, mang đến màu sắc tự nhiên kết hợp cùng công nghệ “non chill filtered” (không lọc lạnh) giúp rượu giữ được hương vị nguyên bản.
GlenAllachie 15 Year Old đã xuất sắc giành các giải thưởng danh giá:
????Giải Gold International Spirits Challenge 2020.
????Double Gold San Francisco World Spirits Competition 2020
   glenallachie 15 năm