Rượu Vang Pháp Vignobles Vellas Syrah Black

Giá: 1,150,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:14.5%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho: Shiraz/Syrah
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Rượu vang pháp Vignobles Vellas có màu đỏ carmine đậm, hương nồng của trái cây đen và quả lý chua đen với một chút gia vị. Hương vị mạnh mẽ và hào phóng với tannin tan chảy được bao phủ bởi trái cây. Kết thúc thanh lịch và đầy dư vị.

Mô tả chi tiết

Nhà máy rượu của gia đình Vignobles Vellas nằm ở trung tâm vùng Languedoc, miền nam nước Pháp, từ những năm 1854. Sau nhiều năm phát triển, thế hệ thứ 4 của gia đình Nicolas Vellas đã thừa kế và thành lập tập đoàn Vignobles Vellas vào năm 1997. Vignobles Vellas sở hữu nhiều nhà máy rượu, vườn nho và khu du lịch sinh thái. Trong đó, 6 vườn nho lớn với diện tích 120ha, sản lượng hằng năm khoảng 5 triệu chai.
 Rượu Vang Pháp Vignobles Vellas - Gà trống có vỏ chai được thiết kế độc đáo: chai thuỷ tinh màu đen tuyền cổ điển, đáy bầu và sâu, thon phần cổ chai, nắp chai màu nâu cũ. Label nổi bật với hình ảnh chú Gà trống toát lên khí thế khỏe khoắn, hiên ngang. Đây cũng là con vật rất gần gũi và được người dân nơi đây dành những tình cảm đặc biệt.
 Rượu vang Pháp Vignobles Vellas - Gà trống được làm từ 100% Cabernet Franc/Syrah Black. Nho được thu hoạch bằng tay khi đạt độ chin lý tưởng. Những gốc nho được lựa chọn ở tuổi trung bình từ 25 năm trở lên, trồng trên dốc đất sét đá vôi để có được chất lượng tốt nhất. Quá trình sản xuất được kiểm soát tỉ mỉ theo kỹ thuật làm rượu truyền thống, sản lượng luôn được giới hạn, chú trọng nhiều về chất lượng.
 Vignobles Vellas - Gà trống có màu đỏ sẫm, hơi tối với phản chiếu màu đen. Mùi hương phức hợp của quả đỏ chín như: quả mâm xôi, mận và ớt chuông. Hương vị đặc biệt, hào phóng, tannin mượt mà, êm dịu. Vignobles Vellas cho ta thấy tất cả những biểu hiện tinh tuý nhất của giống nho độc đáo Cabernet Franc/Syrah Black của vùng đất này.

       

Sản phẩm liên quan