Rượu Vang Pháp Chateau Cantenac Brown 2017

Giá: 1,950,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Niên vụ:2017
  • Giống nho:Blend
  • Phân hạng: Grand Cru Classe

Thưởng thức

Rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown cho cảm nhận tannin cân bằng, mịn màng, hương vị trái cây tinh tế của quả mọng đen, quả đỏ, hoa ép và cam thảo tạo nên dư vị bền bỉ lâu dài. Độ đậm sâu trong phong cách rượu cùng sắc đỏ đậm ánh tím giúp rượu trở nên quyến rũ, thu hút. Một dòng vang cổ điển đậm chất Margaux, có tiềm năng phát triển và lưu giữ đến hàng thập kỷ.

Mô tả chi tiết

Chateau Cantenac Brown - Đẳng cấp rượu vang Margaux, viên ngọc quý của Le Lous
John-Lewis Brown (1769 - 1851) đã mua lại vườn nho tại làng Cantenac vào đầu thế kỷ 19 và quyết định xây dựng hầm rượu tại chính nơi này. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách Tudor - một phong cách của Scotland quê hương của ông. Đây cũng là một trong những ngôi nhà “khác thường nhất” tại vùng Medoc. Sau khi phát triển Chateau Cantenac Brown với một vị thế nhất định, nó được tiếp quản bởi Louis Armande Lalande, ông giữ nguyên kiến trúc hầm rượu nhưng đã mở rộng thêm không gian cùng với mở rộng các vườn nho xung quanh đó giúp tăng trưởng sản lượng rượu vang mỗi năm.

                  
Rượu vang Chateau Cantenac Brown được công nhận chất lượng hảo hạng trong đợt phân loại uy tín bậc nhất hiện nay vào năm 1855. Với việc sở hữu những terroir tốt nhất cùng công thức sản xuất độc đáo, rượu vang Chateau Cantenac Brown xuất sắc được xếp trong nhóm phân hạng cao nhất của Pháp - 3eme Cru Classes.Cuối năm 2019, Chateau Cantenac Brown được mua lại bởi gia đình Le Lous và biến hầm rượu trở thành một viên ngọc quý, xuất phát từ tiểu vùng Margaux, tiếp tục phát triển sự nghiệp của người tiền nhiệm. Các khoản đầu tư lớn được thực hiện nhằm vươn tới những mục tiêu lớn hơn, hiện đại và táo bạo trong nghề trồng nho. Thực chất, việc đầu tư này đã được thực hiện từ những ông chủ trước nhưng với giai đoạn hiện nay, khoản đầu tư trở nên lớn hơn, làm tăng thêm giá trị, đồng thời tập dụng những tiềm năng to lớn của terroir nơi đây, đổi mới trong quá trình sản xuất, chú trọng đến từng thùng rượu và một hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ đưa rượu vang Chateau Cantenac Brown trở thành một trong những loại rượu vang Margaux tốt nhất.

                
Niên vụ 2017 được coi là một năm đầy thử thách. Khí hậu thay đổi, ảnh hưởng không tốt đến độ chín của nho, bởi vậy sản lượng thu hoạch nho năm nay chỉ đạt được một phần so với những năm trước đó. Với những trái nho tốt nhất và bằng sự chăm chỉ của toàn bộ đội ngũ hầm rượu, Chateau Cantenac Brown 2017 được tạo ra thật đặc biệt và rất đáng tự hào.

Sản phẩm liên quan