Rượu vang Pháp Chateau Batailley

Giá: 1,990,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13.5%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Blend
  • Phân hạng: Grand Cru Classe
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Những hương thơm tinh xảo của tầng hương vị của quả lý chua đen cùng với sự hỗ trợ quyến rũ của trái dâu tằm và mận chín. Một hương vị cổ điện của dòng vang Paulilac/Batailley.

Mô tả chi tiết

Rượu vang Pháp Chateau Batailley là dòng rượu vang độc đáo đến từ gia đình Casteja. Batailley đã tạo ra một loại rượu đặc trưng của vùng Paulliac hoàn hảo, mạnh mẽ, cổ điển với hương thơm của các loại nho đen, hòa quyện cùng mùi da thuộc, bánh mì nướng, sô cô la và rừng rậm. Rượu đậm, được phát triển trong 1 thời gian dài.
Rượu vang Pháp Chateau Batailley được mệnh danh là dòng rượu vang Batailley ngon nhất trong nhiều năm qua, nổi bật với màu sắc trầm. Rượu vang cổ điển với hương dâu đen đậm đà, hương anh đào đen ngon ngọt và ghi chú bởi hạt dẻ, cà phê rang. Quả nho đen ngọt ngào tuyệt đẹp, tannin mịn dẻo dai và gỗ sồi tích hợp hoàn hảo. Rượu mang đến hương vị đậm đà (full-bodied) cùng dư vị cay sôi động hấp dẫn.

        

Château Batailley Grand Cru Classé được xem là dòng vang biểu tượng cho hương vị Pauillac cổ điển với chất lượng vượt thời gian và mức giá hợp lý. Đây chính là dòng vang Grand Cru Classé Pauillac “best value” làm say lòng giới mộ điệu.

Sản phẩm liên quan