Rượu vang Pháp Château Croix-Mouton 2019

Giá: 820,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Pháp
  • Loại Vang:Vang đỏ
  • Đóng chai:Nút bần
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:15%
  • Giống nho:Blend

Thưởng thức

Chateau Croix Mouton là phiên bản giới hạn năm 2019, từ nhà sản xuất rượu vang đình đám nổi tiếng Janoueix cho thấy một loại rượu Bordeaux ngon có thể với mức giá hợp lý, vì đây là loại rượu vang Pháp cổ điển đặc biệt của năm 2019. Độ chua tốt, trái cây màu đỏ và đen, nhưng thiên về trái cây đỏ, anh đào và nho, hương quả mâm xôi dại.

Mô tả chi tiết

Croix Mouton đem lại những dòng vang dễ chịu với chất lượng xuất sắc ngay cả khi rượu còn trẻ. Rượu thể hiện sắc nét hương vị đặc trưng của giống nho Merlot, vừa tròn đầy, vừa mạnh mẽ với hương thơm hoa quả đỏ ngọt ngào, tinh tế. Sau khi ra mắt những niên vụ đầu tiên, Château Croix Mouton đã nhanh chóng được đón nhận bởi các chuyên gia rượu Bordeaux về chất lượng vượt trội so với giá cả. Biểu tượng “M” trên nhãn chai được thay đổi màu sắc và hình dạng mỗi năm, thể hiện cá tính đặc sắc của mỗi niên vụ.

Chateau Croix Mouton được ra mắt từ nhà sản xuất rượu vang đình đám nổi tiếng Janoueix, được xếp vào hàng ngũ những nhà làm vang Pháp chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất, được các chuyên gia rượu vang Bordeaux đánh giá cao và đặc biệt đây là loại rượu vang Pháp cổ điển đặc biệt của năm 2019.
Jean-Philippe Janoueix đã viết về “Phiên bản giới hạn” này: “Để kỷ niệm 25 năm ngày sinh của cha mẹ ông và để bày tỏ lòng kính trọng đối với họ, ông đã tạo ra chai rượu vang đặc biệt này”.
Hương thơm vô cùng quyến rũ và hấp dẫn được lấp đầy bởi quả mâm xôi chín hoàn hảo và tannin ngọt ngào, cấu trúc tốt và hương trái cây tinh tế, kết thúc mượt mà và kéo dài. Một sự kết hợp hoàn hảo với nấm xào, bò kho và gà ủ muối.
Giống nho: 96% Merlot, 4% Cabernet Sauvignon

 

 

 

Sản phẩm liên quan