Rượu vang Pháp Chateau Fleur Cardinale 2014

Giá: 1,990,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13.5%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Niên vụ:2014
  • Phân hạng: Grand Cru Classe
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Rượu vang đỏ Chateau Fleur Cardinale Saint-Émilion Grand Cru Classé 2014 có màu đỏ thẫm quyến rũ, sâu lắng, lan tỏa hương thơm quả mọng mạnh mẽ ôm trọn nốt hương cỏ hoa thanh khiết, trong trẻo. Chất vị nữ tính, quyến rũ, giàu đậm cùng vị chát nhung lụa, thanh lịch. Dư vị hài hòa, kéo dài đầy lưu luyến. Một dòng vang cá tính, có khả năng lưu giữ lâu năm.

Mô tả chi tiết

Château Fleur Cardinale là một trong những điền trang sản xuất rượu vang chất lượng cao nhất Saint Émilion, thuộc sở hữu của gia đình Dominique Decoster từ năm 2001. Cùng với sự tham gia sâu sắc của chuyên gia rượu vang hàng đầu Jean-Luc Thunevin, gia đình Decoster đã không ngừng cải tiến chất lượng rượu vang, từ việc chăm sóc nho theo phương thức hữu cơ, đến việc xây dựng lại cơ sở làm rượu, đem lại chất vị vang tuyệt hảo, được giới sành vang săn đón. Rượu vang đỏ Chateau Fleur Cardinale Saint-Émilion Grand Cru Classé 2014 tỏa sáng với sắc đỏ thẫm tựa bông hồng nhung quyến rũ, nồng nàn hương trái quả mọng ngọt ngào, sống động quyện cùng hương cỏ hoa trong trẻo. Vị rượu mềm mượt, dày dặn, vị chát lụa là, tinh tế cuốn theo dư vị cân bằng hoàn hảo, kéo dài đầy vương vấn.

  

Chateau Fleur Cardinale Saint-Émilion Grand Cru Classé 2014 – Món quà tặng rượu vang đẳng cấp

Fleue Cardinale trong tiếng Pháp nghĩa là "hoa hồng", cũng là tên của nhà sản xuất. Sản phẩm chủ lực của nhà vang này cũng đơn giản lấy tên là Chateau Fleur Cardinale.
Nho làm nên Chateau Fleur Cardinale được lấy từ những gốc nho có tuổi đời 35 năm, trồng trên khu vực đất 7 tầng thổ nhưỡng gồm đất sét, đất thường và đá vôi. Nhà sản xuất Saint Emilion còn áp dụng các biện pháp kiểm soát canh tác hữu cơ vi sinh cho vườn nho này.
Nho được thu hái thủ công 100% từ ngày 9 đến 25 tháng 10, để làm nên Chateau Fleur Cardinale người ta sử dụng 70% Merlot, 25% Cabernet Franc và 5% Cabernet Sauvignon. Sau quá trình nhào lạnh, hỗn hợp nho được ủ trong thùng thép không gỉ từ 30 – 35 ngày. Quá trình ủ rượu tiếp tục diễn ra 12 tháng trong 100% thùng sồi Pháp mới do 7 người thợ lành nghề làm từ những lát gỗ lấy trong rừng.
Château Fleur Cardinale đã làm say đắm những người yêu rượu vang bất kể là chai thuộc niên vụ nào, bởi chất lượng tuyệt vời và sự sang trọng khó sánh kịp.
Rượu có màu đỏ sâu, đậm như cánh hoa hồng nhung trong khi hương thơm lại nồng nàn hương quả chín mọng, mạnh mẽ hoà quyện với hương thơm của hoa. Château Fleur Cardinale có chất nữ tính và yểu điệu, quyến rũ, chất rượu đầy đặn trong vòm miệng, được nâng tầm nhờ vị chát tannin mượt như lụa và tinh tế. Hậu vị kéo dài và hài hoà, Château Fleur Cardinale sẽ còn trưởng thành qua thời gian. Château Fleur Cardinale là một chai vang đang được chú ý bởi những người sành vang trên khắp thế giới

 

Sản phẩm liên quan