Rượu Vang Calvet Varietal Cabernet Sauvignon

Giá: 390,000đ
Tình trạng: Hết hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Vùng: Bordeaux
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13.5%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Niên vụ:2018
  • Giống nho:Cabernet Sauvignon
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Thương hiệu Calvet không còn xa lạ gì với ngành sản xuất rượu vang không chỉ nổi tiếng tại đất Pháp xinh đẹp và các nhãn hiệu khác trên thế giới cũng phải khiêm nhường. Sự nổi bật của thương hiệu này là nhằm vào một tầng lớp chiếm tỷ lệ đông nhất trên thế giới đó là tầng lớp bình dân. Mục tiêu là đem những giá trị thưởng thức của thế giới thượng lưu giới thiệu và mở rộng tới tất cả các đối tượng trên toàn thế giới. Vì vậy những chai vang của thương hiệu này mặc dù giá cả tương đối thấp nhưng hương vị vô cùng dễ chịu, hấp dẫn và không kém phần cao cấp. Rượu Vang Pháp Calvet Varietal Merlot là một chai vang tuyệt vời của nhà Calvet, được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang cùng các tín đồ đánh giá cao, năm 2016 được đánh giá nằm trong top 9% những chai vang ngon nhất thế giới. Rượu mang một phong cách trẻ trung, dễ mến vì vậy luôn được lựa chọn xuất hiện trong những bữa tiệc bạn bè hoặc bữa ăn gia đình.

Mô tả chi tiết

Sử dụng hoàn toàn 100% giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của vùng Bordeaux, những trái nho mỏng vỏ, lượng đường cao và thường được lựa chọn để sản xuất rượu vang đỏ thượng hạng. Trải qua quá trình lên men, ngâm và ủ trong thời gian dài các hương vị của rượu được làm mềm và tăng thêm độ mịn, độ cân bằng với cấu trúc tốt.

Thu hút ngay từ giây phút đầu tiên gặp gỡ là một màu tím đậm của rượu nổi bật trong ly thủy tinh màu trắng trong suốt. Từng làn rượu hấp dẫn cuốn theo đó là hương thơm nồng nàn của trái cây màu đen, hương thuốc lá và thảo mộc sảng khoái. Người dùng sẽ từng bước từng bước lần theo sự lôi cuốn nhẹ nhàng của rượu mà trượt dài theo khoái cảm mà nó mang lại.

Sản phẩm liên quan