Rượu Vang Chateau Terre Blanque Bordeaux White

Giá: 350,000đ
Tình trạng: Hết hàng
Đặc điểm của rượu vang Terre Nostre White Terre Nostre White là niềm tự hào của người dân nước Ý nói chung. Với những nét đặc trưng cơ bản nhất có trong rượu như mang đến một luồng khí mới dành cho những tín đồ yêu vang. Rượu hội tụ đầy đủ hương thơm từ những loại trái cây mọng nước khác nhau như cam quýt và các loại quả ở vùng nhiệt đới như đào, táo, mơ…tất cả như mang đến một hương vị vô cùng tươi mát và sống động hấp dẫn thu hút sự chú ý của biết bao tâm hồn. Nồng độ cồn có trong rượu là 12%, dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng, êm ái và đi sâu vào tiềm thức mỗi con người một cách hết sức tự nhiên. Sở hữu một màu sắc vàng rơm tươi sáng lấp lánh, rượu như hiện lên trước mắt những người thưởng thức sự sang trọng đẳng cấp khác thường. Bạn có thể dùng rượu để kết hợp với những món ăn như các món ăn giàu chất béo, hải sản
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Vùng: Bordeaux
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:12.5%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Sauvignon Blanc
  • Loại Vang:Vang trắng

Thưởng thức

Rượu vang Pháp Chateau Terre Blanque Bordeaux White , giống nho Sauvignon Blanc , nồng độ 12%, đây là dòng vang phổ thông có mặt ở hầu khắp các thị trường trên toàn thế giới được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng của nó có thể mang lại.

Mô tả chi tiết

Đặc điểm của rượu vang  Chateau Terre Blanque Bordeaux White

Chateau Terre Blanque Bordeaux White là niềm tự hào của người dân nước Pháp nói chung. Với những nét đặc trưng cơ bản nhất có trong rượu như mang đến một luồng khí mới dành cho những tín đồ yêu vang.

Rượu hội tụ đầy đủ hương thơm từ những loại trái cây mọng nước khác nhau như cam quýt và các loại quả ở vùng nhiệt đới như đào, táo, mơ…tất cả như mang đến một hương vị vô cùng tươi mát và sống động hấp dẫn thu hút sự chú ý của biết bao tâm hồn. Nồng độ cồn có trong rượu là 12%, dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng, êm ái và đi sâu vào tiềm thức mỗi con người một cách hết sức tự nhiên.

Sở hữu một màu sắc vàng rơm tươi sáng lấp lánh, rượu như hiện lên trước mắt những người thưởng thức sự sang trọng đẳng cấp khác thường. Bạn có thể dùng rượu để kết hợp với những món ăn như các món ăn giàu chất béo, hải sản

Sản phẩm liên quan