Rượu Vang Calvet Varietal Cabernet Sauvignon

Giá: 390,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Vùng: Bordeaux
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13%
  • Giống nho:Cabernet Sauvignon
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style, Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Phối với thức ăn: Các món thịt đỏ, thịt vịt, cừu, phô mai, nấm, cá ngừ,..Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Mô tả chi tiết

Sử dụng hoàn toàn 100% giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của vùng Bordeaux, những trái nho mỏng vỏ, lượng đường cao và thường được lựa chọn để sản xuất rượu vang đỏ thượng hạng. Trải qua quá trình lên men, ngâm và ủ trong thời gian dài các hương vị của rượu được làm mềm và tăng thêm độ mịn, độ cân bằng với cấu trúc tốt.

Thu hút ngay từ giây phút đầu tiên gặp gỡ là một màu tím đậm của rượu nổi bật trong ly thủy tinh màu trắng trong suốt. Từng làn rượu hấp dẫn cuốn theo đó là hương thơm nồng nàn của trái cây màu đen, hương thuốc lá và thảo mộc sảng khoái. Người dùng sẽ từng bước từng bước lần theo sự lôi cuốn nhẹ nhàng của rượu mà trượt dài theo khoái cảm mà nó mang lại. Lắc nhẹ ly rượu theo vòng tròn rồi từ từ nhấm nháp chúng từ môi đến lưỡi, chỉ cần rượu xuất hiện ở đâu thì đều tác động vào đó một sự sảng khoái bất tận. Sự ngọt ngào hạnh phúc của trái cây màu đen như mâm xôi, mận chín, việt quất điểm chút axit trung bình và nổi bật là tannin dày dặn tròn trịa. Hậu vị là ấn tượng của tiêu đen và hương bánh mì nướng vô cùng hấp dẫn. Rượu hoàn hảo hơn với những nốt hương gỗ sồi thanh mát chìm sau trong các hương vị nổi bật giúp vị giác thêm kích thích, tròn trịa hơn bao giờ hết.

Sản phẩm liên quan