Rượu Vang Chateau Troupian Haut Medoc ( nhãn thiếc )

Giá: 850,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:14%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Blend
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Chateau Troupian Haut Medoc được làm nên từ giống nho Blend theo một phương pháp pha trộn nhất định được sản xuất tại vùng Medoc Pháp.
Với nồng độ rượu đạt 13% và dung lượng 0.75l, rượu mang một phong cách khá nhẹ nhàng và đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên rượu

Mô tả chi tiết

Chateau Troupian Haut Medoc là chai vang trộn kiểu Bordeaux tuyệt vời rất được ưa chuộng trong các nhà hàng kiểu Âu sang trọng. Được tạo nên từ nhiều loại nho hảo hạng, rượu được các nhà phê bình và chuyên gia đánh giá rất cao. Vang Pháp Chateau Troupian Haut Medoc có màu đỏ ruby đậm bắt mắt và tỏa ra hương thơm nồng nàn. Hương thơm của vang đỏ Chateau Troupian Haut Medoc đến từ các loại quả anh đào, mận chín, mâm xôi, dâu rừng. Điểm xuyết là hương vani, thuốc lá và da thuộc sang trọng. Hương vị rượu nồng nàn và khó quên với vị hoa quả cùng gia vị hòa quyện. Dư vị Chateau Troupian Haut Medoc để lại lâu dài và khiến thực khách chỉ muốn uống thêm nữa.
Rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc thích hợp với các món Âu như bít tết, mì ống, thịt cừu nướng. Ngoài ra các món Á đậm đà gia vị cũng có thể kết hợp cùng một ly vang này.
Rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc là chai rượu tuyệt vời để thưởng thức, cùng chút phô mai và hoa quả và lắng nghe bản nhạc du dương.
Sản phẩm liên quan