Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva Sauvignon Blanc

Giá: 260,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Chile
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:12.5%
  • Giống nho:Sauvignon Blanc
  • Loại Vang:Vang trắng

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Dùng với thịt vịt, thịt bò, pate, thịt thỏ, thịt quay, phô mai, thịt nguội.

Mô tả chi tiết

Ventisquero Yelcho Reserva Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Vườn nho được trồng ở khu vực giàu đất granit và đất đá, với độ sâu khoảng 2m ở thung lũng Casablanca.

Nho thường được thu hoạch vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.Những trái nho được chọn phải có độ chín tốt nhất cùng với đó là mang những đặc điểm đặc trưng nhất cho thung lũng Casablanca. Trước khi lên men, nho được ngâm lạnh khoảng 6 – 12 giờ để tăng cường mùi hương tự nhiên. Rượu vang được lên men chậm ở nhiệt độ 13 – 15 độ C nhằm giúp rượu vang giải phóng tối đa những hương vị tiềm năng. Sau đó, rượu vang được lão hóa 4 tháng, hệ thống cho phép rượu được luân chuyển qua các thùng để tạo nên độ phức hợp trong hương vị rượu. 

Rượu vang có màu vàng xanh pale. Mùi hương của rượu được cảm nhận đa dạng, thanh lịch với mùi cam quýt, trái cây nhiệt đới tự nhiên như quả chanh, quả bưởi, quả dứa, quả lê cùng đan xen hương thảo mộc mềm mại. Vị rượu đậm đà với axit mạnh mẽ mang đến sự sảng khoái, tinh khiết đặc trưng của nho Sauvignon Blanc. Vị cam quýt nổi bật và kéo dài cho đến khi kết thúc ở cổ họng. 

Rượu vang Ventisquero Yelcho Reserva Sauvignon Blanc uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 8 – 10 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như salad, đồ hải sản, các món gỏi và cá.  

Sản phẩm liên quan