Rượu Vang La Cumbre Syrah

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Chile
  • Niên vụ:2016
  • Thời gian ủ :24 tháng
  • Dung tích:750ml
  • Loại Vang:Vang đỏ
  • Giống nho: Shiraz/Syrah
  • Nồng độ:14%

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Các món thịt đỏ, thịt vịt, cừu, phô mai, nấm, cá ngừ,...

Mô tả chi tiết

 Rượu Vang La Cumbre Syrah được ủ 22 tháng trong gỗ Sồi Pháp, sau đó được để trong thùng ổn định 6 tháng

 Rượu Vang La Cumbre Syrah có màu đỏ đậm của ruby ​​với màu tím lấp lánh. Hương thơm ban đầu của La Cumbre 2016 gợi nhớ đến hương thảo và thì là, và đi kèm với hương vị thứ cấp của anh đào đen, bánh việt quất và một chút hương đinh hương. Một khi nó đi vào vòm miệng, thâm nhập tinh chất dâu đen và quả việt quất được kết hợp với anh đào đỏ, quả mâm xôi, hương thảo, thì là và ghi chú thuốc lá. Vòm miệng là tươi và ngon ngọt với tannin và kết cấu phấn của nó.

Đặc điểm giống nho Syrah

 Syrah là một loại rượu vang đỏ có vỏ màu đen. Nguồn gốc của nó đã được tranh luận phổ biến, nhưng ngôi nhà văn hóa hiện đại của nó chắc chắn là thung lũng Rhône phía bắc của miền đông nước Pháp. Ở Úc, Syrah là giống cây chủ lực và đã phát triển một tính cách khác biệt đến nỗi nó được coi là một giống khác biệt, được áp đảo (nhưng không chỉ riêng là Shiraz) .

Syrah đã chứng minh thành công trên toàn thế giới; rượu vang được sản xuất theo nhiều phong cách và hiển thị vô số hương vị trái cây tối. Varietal Syrah có thể khá hoa trong tuổi trẻ của nó, phát triển mùi thơm hạt tiêu trắng và đen và ghi chú thảo mộc khi nó già đi. Một số ví dụ cho thấy da rám nắng và mùi khói, trong khi trái cây trong …

Sản phẩm liên quan