Rượu Vang Grey Chardonnay

Giá: 790,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Chile
  • Giống nho:Chardonnay
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:12.5%
  • Loại Vang:Vang trắng

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Dùng với thịt vịt, thịt bò, pate, thịt thỏ, thịt quay, phô mai, thịt nguội.

Mô tả chi tiết

Grey Chardonnay là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay, sở hữu những hương vị đặc trưng của khí hậu nhiệt đới tại thung lũng Casablanca. 

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 3 khi nho đạt độ chín tự nhiên tối ưu trên cây. Trước khi được đưa vào xử lý và lên men, nho được ngâm lạnh khoảng 12 – 14 giờ giúp trái nho giữ được những hương vị tự nhiên nhất. Sau đó, lên men rượu vang chậm ở nhiệt độ thấp khoảng 13 – 16 độ C giúp nho giải phóng những nét đặc trưng tự nhiên của miền nhiệt đới. Cuối cùng, rượu vang tham gia vào quá trình lão hóa. Trong đó, 80% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Phap với 10% là loại mới. 20% rượu vang còn lại được lên men trong thùng thép không gỉ. Kết thúc quá trình, rượu vang được trộn với nhau và đứng yên trên giá trong 12 tháng để tạo nên độ mượt mà cho hương vị rượu vang. 

Rượu vang có màu vàng pale sáng, tươi tắn và đẹp mắt. Hương thơm của rượu nổi bật với sự thanh lịch và phức hợp với hương trái cây nhiệt đới tự nhiên như quả đu đủ, xoài, dứa cùng đan xen với hương vani, mùi quả khô được bổ sung từ quá trình tiếp xúc với thùng gỗ sồi Phap. Vị rượu tròn trịa với cấu trúc chặt chẽ và axit mềm mượt. Hậu vị kéo dài, mềm mượt đầy ấn tượng với vị trái cây và vani hòa quyện. 

Grey Chardonnay đậm đà vị trái cây, kết hợp lý tưởng là các món ăn từ cá, pasta, phô mai và thịt trắng. Rượu uống ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 7 – 8 độ C. 

Sản phẩm liên quan