Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva Cabernet Sauvignon

Giá: 260,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Chile
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:12.5%
  • Giống nho:Blend
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Dùng với thịt vịt, thịt bò, pate, thịt thỏ, thịt quay, phô mai, thịt nguội.

Mô tả chi tiết

Ventisquero Yelcho Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được phối trộn theo công thức giữa 2 giống nho là Cabernet Sauvignon và Syrah. Vườn nho được trồng ở khu vực giàu đất granit và đất đá, với độ sâu khoảng 0.6 – 2m ở thung lũng Colchagua. 

Nho thường được thu hoạch vào khoảng thời gian giữa tháng 4 đến đầu tháng 5. Nho được tách bỏ cuống và được ngâm lạnh để giải phóng tối đa mùi hương và màu sắc trước khi lên men. Sau đó, rượu vang lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 26 – 28 độ C . Quá trình lão hóa rượu vang chia thành 2 phần, trong đó 30% rượu vang được lão hóa 10 tháng trong thùng gỗ sồi Phap và phần còn lại được giữ nguyên trong thùng lên men. Rượu vang sau khi đóng chai được lão hóa thêm 6 tháng trước khi tiêu thụ. 

Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng, quyến rũ. Mùi hương của rượu đậm đặc mùi quả mọng đỏ chín như quả dâu tây, mâm xôi, tạo nên một sự phức hợp thú vị. Vị rượu thanh lịch với nồng độ vừa phải, tannin mượt mà kéo dài, cấu trúc trung bình và kết thúc đậm vị trái cây. 

Rượu vang Ventisquero Yelcho Reserva Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như phô mai chín, thịt đỏ và thịt vịt. 

Sản phẩm liên quan