Château Troplong Mondot điền trang 1er Grand Cru Classé

Ngày tạo: 02/10/2023

Theo chân người dẫn đường lên trên đỉnh cao nguyên Saint-Émilion danh giá của Bordeaux chúng tôi ghé thăm Château Troplong Mondot - Điền trang lịch sử sở hữu khu vực thổ nhưỡng đặc biệt.

Troplong Mondot như nằm trong thế giới của riêng mình, xung quanh là những vườn nho, bụi rậm, hàng rào và những bức tường đá thấp chạy dài. Chất đất sét pha đá lửa đặc biệt trên đỉnh đồi Tronlong Mondot đem lại hương vị vang Pháp đầy đặn, phảng phất vị khói quyến rũ, đắm say.

                       

Điền trang có lịch sử từ thế kỷ 17 và trải qua nhiều đời chủ sở hữu, từ Raymond Troplong vào thế kỷ 19 đến gia đình Valette sở hữu trong 80 năm. Đến năm 2017, điền trang được mua lại bởi SCOR và được dẫn dắt bởi Aymeric de Gironde với tâm huyết dành trọn cho thổ nhưỡng và những dòng vang nơi đây.

                          

Château Troplong Mondot đẳng cấp, xếp hàng chất lượng nhất Saint-Émilion với hương vị quyến rũ, phức hợp, chất vị vượt thời gian.

                           

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng rượu vang và chưa tìm được địa chỉ phù hợp, hãy đến ngay cửa hàng chuyên cung cấp rượu vang của Rượu Ngoại Anh Minh tại địa chỉ 118 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội hoặc qua HOTLINE:  0902 299 526 để được tư vấn chi tiết.