Bịch Codici Tarantino Primitivo Merlot 3L

Giá: 590,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: VANG BỊCH
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:3000ml
  • Nồng độ:13.5%
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Các món thịt đỏ, thịt vịt, cừu, phô mai, nấm, cá ngừ,

Mô tả chi tiết

Merlot loại nho phổ biến làm nên hương vị nổi tiếng của rượu vang Ý Codici
Merlot từ lâu đã được biết đến là loại nho để sản xuất những chai rượu vang chứ danh. Nó có màu xanh đậm, được trồng để sản xuất rượu vang Merlot, ngoài ra còn dùng để phối trộn giống thành các loại blending khác nhau, cùng với Malbec, Merlot là loại nho vô cùng nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất rượu.
Thật dễ dàng để tìm thấy những vườn nho rộng lớn ở hầu hết các nước sản xuất rượu vang trên thế giới. Pháp, ý, Chile, nơi đâu cùng trải dài những vườn nho Merlot bạt ngàn để phục vụ cho ngành sản xuất của dân địa phương. Độ nổi tiếng và mức độ phân bổ của nho Merlot chỉ có Cabernet Sauvignon mới xứng tầm đối thủ.
Nho Merlot có thể trưởng thành sớm và chín trong khí hậu mát mẻ. Tuy nhiên hoa loại nho này thường nở sớm do vậy dễ bị hư hại trong tiết trời băng giá, làm giảm năng suất thu hoạch của nho.
Cùng với Cabernet Sauvignon, Petit Verdot Malbec , Cabernet Franc, nho Merlot được biết đến là loại nho nổi tiếng chuyên sản xuất rượu vang và loại nho này được trồng phổ biến nhất tại vùng rượu Bordeaux – Pháp.
Vượt ra khỏi biên giới Pháp, nho Merlot được trồng rộng rãi ở miền nam nước Ý, tại các quốc gia Tân thế giới.