Rượu Vang Ý Vitalia Merlot Sangiovese Rubicone 3L

Giá: 450,000đ
Tình trạng: Hết hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Vùng: Veneto
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:3000ml
  • Nồng độ:12%
  • Giống nho:Blend
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style, Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Phối với thức ăn: Các món thịt đỏ, thịt vịt, cừu, phô mai, nấm, cá ngừ,

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Ý Vitalia Merlot Sangiovese Rubicone 3L là một cái tên nổi bật làm nên trong số các loại vang Ý . Dòng vang đỏ này được đóng trong chai thuỷ tinh lớn, dung tích 3L. Khác với các dòng vang khác, Vitalia Merlot Sangiovese Rubicone 3L có ngoại hình khá lạ mắt, kiểu dáng lạ mắt, có thể sử dụng lại vỏ chai thủy tinh sau khi đã dùng hết rượu vang.

Rượu Vang Ý Vitalia Merlot Sangiovese Rubicone 3L được tạo nên bởi hai loại nho chính. Đó là 60% nho Merlot và 40% nho Sangiovese. Các chuyên gia đã trải qua hàng loạt các nghiên cứu và thử nghiệm để chọn ra hai loại nho phù hợp nhất để tạo nên hương vị riêng cho Vitalia Merlot Sangiovese Rubicone 3L.

Rượu vang với nồng độ vừa phải 12% Vol và hương vị độc đáo giúp cho người uống ngay từ ngụm đầu tiên đã cảm nhận được sự tinh túy đến từ nước Ý tuyệt vời, không quá gắt và nhiều cồn. Sử dụng rượu với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu hay các loại hải sản tươi sống sẽ rất phù hợp. Vang Vitalia Merlot Sangiovese Rubicone 3L là một sản phẩm rượu vang có giá thành bình dân. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng làm quà tết. Chắc chắn Vitalia Merlot Sangiovese Rubicone 3L sẽ làm bạn hài lòng.