Rượu Vang Nổ Santero Prosecco Extra Dry

Giá: 550,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:11%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Loại Vang:Champagne/Vang nổ

Thưởng thức

Rượu Vang Nổ Santero Prosecco Extra Dry được làm 100% từ giống nho Glera. Đến từ những vườn nho ở vùng đồng quê Treviso, được bao quanh bởi sông Sile và Piave. Rượu có màu vàng rơm nhạt lấp lánh màu xanh lá sáng cùng mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế.
. Màu sắc: Màu vàng rơm nhạt lấp lánh màu xanh lá sáng
. Mùi hương: Dễ chịu, nhạt, thơm, tinh tế và giữ mùi lâu, hương trái cây với mùi hương đặc trưng của những quả táo vàng ngon lành.
. Mùi vị: Ngon êm ái, tươi mát, sống động, hương vị trái cây nhẹ nhàng và mềm mại, với các bong bóng khí đều đặn và liên tục tạo nên hương vị mạnh, hài hoà, tỷ lệ cồn và vị chua tuyệt vời, mùi vị giữ lâu. Hãy uống khi rượu còn “trẻ”.

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Nổ Santero Prosecco Extra Dry DOC là loại rượu lấp lánh hương vị, sảng khoái được làm thủ công theo phong cách Extra Dry từ những trải nho hảo hạng được trồng trong những vườn nho đồi núi của vùng Prosecco DOC nổi tiếng của Ý. Hương thơm nổi bật tựa như bản giao hưởng hoàn hảo của trái cây như  táo xanh, dưa mật, lê và kim ngân hoa, vị chua dịu và vị ngọt nhẹ tinh tế, vị mặn độc đáo và phức tạp trên vòm miệng với kết thúc khoáng chất.
Ngon miệng như một món khai vị và là sự kết hợp lý tưởng với các món khai vị làm từ trái cây, dưa bọc prosciutto, thịt đông lạnh và các món ăn châu Á có trọng lượng trung bình như mì Thái và sushi.

Sản phẩm liên quan