Rượu Champagne Moet & Chandon Ice Imperial

Giá: 1,700,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: Moet & Chandon
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:12.5%
  • Loại Vang:Champagne/Vang nổ

Thưởng thức

Một loại Champage đặc biệt ướp lạnh thật sâu, thưởng thức nguyên chất với ly Flute hoặc phục vụ trong ly uống rượu vang với vài viên đá.

Mô tả chi tiết

Rượu Champagne Moet & Chandon Ice Imperial là loại Champagne đặc biệt được tạo ra để thưởng thức trên băng. Khác với cách thưởng thức thông thường của dòng Champagne phải ở nơi sang trọng cùng với cách phục vụ phải chuẩn như ly uống, nhiệt độ ướp lạnh, món ăn. Thì giờ đây với công thức đặc biệt của Champagne Moet & Chandon Ice Imperial có thể thưởng ngay ngoài trời nắng những dịp trược băng, leo núi, nói chung những hoạt động ngoài trười có băng. 

Champagne Moet & Chandon Ice Imperial mang lại cảm giác trải nghiệm vui vẻ, tươi mới và tự do trong khi đó hương vị rượu vẫn giữ được phong cách của Moet & Chandon Imperial.

Câu chuyện Champagne Moet & Chandon Ice Imperial được tạo ra để thưởng thức một cách đặc biệt như vậy, thì với VN, một nước có nhiệt độ cao làm gì có băng để thưởng thức kiểu uống trên băng thì sao? Không gì phải lo, khắc phục bằng cách cho chai rượu vào xô đá ngâm lạnh sâu hoặc cho vài viên đá vào ly (kiểu ly uống vang Cabernet/Bordeaux style) thì được. Tuy không đạt được điều kiện hoàn hảo để thưởng thức dòng này, nhưng cũng đủ mang lại cho bạn cảm giác hấp dẫn sinh động đan xen với nhau.

Sản phẩm liên quan