Rượu Vang Nổ Blonde Gold Flakes ( Vảy Vàng )

Giá: 590,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:11,5%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Blend
  • Loại Vang:Champagne/Vang nổ

Thưởng thức

Chai Rượu Vang Nổ này được pha trộn hết sức tự nhiên giữa những nét tinh tế cổ điển cộng với sự sôi động mang những cá tính hiện đại để mang đến cho những người thưởng thức những cảm giác thú vị và vô cùng đặc biệt. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, dường như bạn bị lôi cuốn bởi sức hút huyền bí của chai rượu với thiết kế bề ngoài hết sức mới mẻ độc đáo mang những phong cách riêng khác biệt mà không phải chai rượu vang nào cũng giống nó được.

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Nổ Blonde Gold Flakes ( Vảy Vàng ) là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Tây Ban Nha, chúng được trở nên phổ biến trên thị trường được nhiều người biết đến với hương vị ngọt nhẹ nhàng đồng thời hơi chua. Đặc biệt với thành phần rượu có chứa lá vàng nguyên chất 22 carat – đây là một loại vang nguyên chất được xay, một cách hết sức mịn màng và nhỏ để làm nên những lá vàng li ti hấp dẫn nhằm mục đích giúp cho chúng dễ bị tan chảy khi có sự tác động của người thưởng thức lắc mạnh vào chai rượu vang.

Rượu có nồng độ cồn là 11,5% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cùng với lượng tannin mịn màng trù phú nhất định. Sẽ không còn điều gì hoàn hảo hơn khi các bạn biết kết hợp để thưởng thức rượu với một số thực phẩm như những món ăn Âu Á để mang đến những điều vô cùng thú vị.

Sản phẩm liên quan