Rượu Vang Úc Torbreck Barossa Valley Woodcutter’s Shiraz

Giá: 650,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Úc
  • Nồng độ:15%
  • Dung tích:750ml
  • Đóng chai:Nắp vặn
  • Giống nho: Shiraz/Syrah
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Rượu Vang Úc Torbreck Barossa Valley Woodcutter’s Shiraz cho người uống cảm giác tươi mới, thơm ngon quyến rũ. Với giống nho Shiraz sau khi uống vị chát đậm còn mãi trong miệng.

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Torbreck Woodcutter’s Shiraz Barossa Valley này được làm từ 100% nho Shiraz

Để sản xuất rượu vang này, người làm vườn cần thu hoạch nho bằng tay. Sau đó, nho sẽ được chở về nhà máy sản xuất để sơ chế, loại đi cuống, lá, cành.

Công đoạn tiếp theo là ép nho lấy dịch rồi ngâm và cho lên men trong thùng thép không gỉ khoảng từ 1 đến 2 tuần. Cuối cùng là công đoạn ủ rượu. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 12 tháng để phát triển hết tiềm năng hương vị có sẵn trong dịch nho. Sau 12 tháng, rượu sẽ được đóng chai thuỷ tinh và đem đi tiêu thụ.

Gợi ý hương vị và nếm thử chai vang Úc Torbreck Woodcutter’s Shiraz Barossa Valley

Nho Shiraz thơm ngọt xen chút chua chua sau khi trải qua quá trình sản xuất đã mang đến một hương vị trẻ trung, phức tạp cho rượu vang. Lượng mùi thơm phong phú với gợi ý của mận, mâm xôi, việt quất, anh đào.

Rượu nồng nàn hương hoa quả nhưng cũng không thiếu dấu ấn của gỗ, gia vị và socola đen. Tanin mịn hoà trong vị ngọt và chua với kết thúc là vị cay và se đắng tạo cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức.

                     

 

Sản phẩm liên quan