Rượu Vang Treana Cabernet Sauvignon

Giá: 1,400,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Nồng độ:15%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Dùng với thịt vịt, thịt bò, pate, thịt thỏ, thịt quay, phô mai, thịt nguội.

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Mỹ Treana Cabernet Sauvignon – Rượu vang cao cấp

Rượu Vang Treana Cabernet Sauvignon là dòng vang pha trộn từ 2 giống nho huyết mạch của Hope Family là Syrah và Cabernet Sauvignon. Một số vùng AVA có thổ nhưỡng tương tự như vùng Bắc Rhône. Quê hương của giống nho Syrah đẳng cấp nhất thế giới. Đặc biệt, Cabernet Sauvignon của Paso Robles vừa đậm đà mạnh mẽ như những dòng Cabernet Bordeaux. Nhưng lại êm ái và dễ chịu hơn, chát dầy nhưng không gắt, có thể thưởng thức ngay khi còn trẻ nhưng vẫn có khả năng lưu trữ lên đến 20 năm.

Thưởng thức rượu vang Treana Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Treana Cabernet Sauvignon là dòng vang mang tính biểu tượng của thương hiệu, với lịch sử lâu đời và phong cách duyên dáng, tinh tế đặc trưng.

Rượu mang tới màu sắc và hương thơm đậm đà của quả lý chua đen. Lẫn vị trái cây chín sẫm màu và đinh hương xen lẫn hương vani ấm áp. Những tầng hương tiếp theo dần trở nên phức hợp với mùi hương gỗ ép, kem dâu, quế tươi xay, caramel nướng và độ chua sắc nét cân bằng lại, tạo nên một trải nghiệm độc đáo và đầy hứng khởi.