Rượu vang Austin Hope Cabernet Sauvignon

Giá: 1,950,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:15.5%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Thời gian ủ :18 tháng
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Dùng với thịt vịt, thịt bò, pate, thịt thỏ, thịt quay, phô mai, thịt nguội.

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Austin Hope Cabernet Sauvignon - Paso Robles, California, Mỹ. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất, được làm từ nho Cabernet Sauvignon, có niên vụ thêm ít nho Petit Syrah. Sau khi lên men kết thúc rượu được ủ 14 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, tùy niên vụ.

Nghề trồng nho ở California có từ thế kỷ 18, lúc đó Cabernet Sauvignon không phải là giống nho phổ biến cũng như quan trọng của vùng. Mãi đến năm 1970 giống nho này vươn lên là giống nho được trồng nhiều nhất và là số 1 của vùng này, chiếm hơn 40%.

Austin Hope lớn lên giữa những cây nho trong vườn nho của gia đình và làm việc bên cạnh cha mình, thừa hưởng tình yêu và sự tôn trọng của ông đối với khu vực. Ông dẫn dắt gia đình chuyển sang sản xuất rượu vào năm 1995, và bắt đầu khám phá thêm về Paso. Năm 2000, Austin tạo ra nhãn Austin Hope, sản xuất số lượng nhỏ từ các giống nho Rhône. Những loại rượu này được sản xuất từ ​​những cây nho trồng tại khu đất của gia đình, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu có những điểm tương đồng với những vườn nho ở Thung lũng Rhône. Chúng vẫn tên tuổi nhỏ, số lượng ít nhưng chất lượng phi thường. Rượu đậm đà và mềm mượt độc đáo, thể hiện khía cạnh đặc biệt của Paso.

Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu kỹ thuật sản xuất hiện đại và thủ công của California và vùng Rhone, Pháp. Năm 2017 sau khi đã hoàn thiện về mặt kỹ thuật đã tạo ra Austin Hope Cabernet Sauvignon từ cảm hứng nho Cabernet Sauvignon của Paso Robles. Thành quả là năm 2020 được sếp hạng #7 trong Top 100 của tạp chí Wine Enthusiast Magazine và năm thứ 2 đứng trong vị trí top 10, cũng là loại vang duy nhất của Paso Robles gặt hái được.