Giá rượu ngoại Chivas nhập khẩu bao nhiêu?

Rượu ngoại Chivas có những loại nào?

Rượu Chivas mua ở đâu?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề trên. Cùng tìm hiểu nhé!

Rượu ngoại Chivas nhập khẩu

Tổng hợp các dòng rượu ngoại Chivas nhập khẩu

Ra đời từ những năm đầu của thế kỷ 19, đến nay Chivas vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói về các hãng rượu hàng đầu Thế giới.

Rượu ngoại Chivas có nhiều loại khác nhau như: rượu Chivas 12 năm, 18 năm, 21 năm, 25 năm,...thậm chí là 62 năm.

Giá rượu ngoại Chivas nhập khẩu, hương vị, màu sắc,... của mỗi loại sẽ có những điểm đặc biệt khác nhau phù hợp với sở thích đa dạng của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Cụ thể:

 

 

Đặc điểm

Rượu Chivas 12

Hương vị của Chivas 12 là sự pha trộn độc đáo của nhiều thành phần khác nhau: mùi thơm nồng nàn của các loại thảo mộc, mật ong, hương vị ngọt ngào, quyến rũ của táo chín, kẹo bơ,...

Rượu Chivas 18

Điểm đặc biệt của Chivas 18 là có vị đắng của socola cùng với vị khói thoang thoảng và hương hoa dịu nhẹ, tất cả cùng hòa quyện tạo nên một hương vị đặc biệt nên dù uống xong thì sư vị vẫn còn đọng lại rất lâu.

Rượu Chivas 21

Đây là dòng rượu được pha trộn tinh tế từ nhiều loại Whiskey khác nhau được ủ ít nhất 21 năm để tạo nên một hương vị độc đáo, tuyệt vời.

Rượu Chivas 25

Không chỉ có kiểu dáng sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người dùng, Chivas 25 còn đạt đến hương vị tuyệt hảo trong từng giọt rượu. Rượu có hương thơm từ gỗ tuyết tùng, hương hạnh nhân nghiền và đặc biệt là mùi hương đặc trưng của thùng ủ rượu được làm bằng gỗ cây sồi.

Rượu Chivas 62

Đây là dòng Chivas thượng hạng, đẳng cấp, được pha trộn từ nhiều loại Whiskey nhiều năm tuổi khác nhau. Chivas 62 là kết hợp độc đáo của nhiều hương vị: cam, gỗ sồi, socola đen, quế.

 

Để biết chính xác về giá rượu ngoại Chivas nhập khẩu, liên hệ với Rượu ngoại Anh Minh - nơi chuyên cung cấp rượu Chivas nhập khẩu chính hãng uy tín nhất hiện nay nhé!

Hotline: 0902299526

Xem thêm: Rượu vang nhập khẩu