Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet

Giá: 1,600,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet hay còn được goi là “Rượu Vang Xi Măng“.Vì sau khi rượu được đóng chai, nó được ngâm trong bể xi măng một kỹ thuật làm rượu đã bị lãng quên vì tốn quá nhiều sức lao động do làm hoàn toàn thủ công, đây là kỹ thuật rất đặc biệt khi để chai rượu vang tiếp tục lên men khi tiếp xúc trực tiếp với bê tông. Nên chai rượu vang này có được nét đặc biệt rất riêng so với nhiều chai vang khác có mặt trên thị trường hiện nay. Rượu có nguồn gốc từ Italia để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng rượu bởi hình thức cũng như chất lượng bên trong nó. Ngay từ vẻ bề ngoài chai rượu vang này đã có thể gây ấn tượng đối với mọi người, bởi nó được phủ một lớp xi măng và nhãn rượu được làm từ lớp da bò non đã qua xử lý. Không chỉ có thiết kế đặc biệt, chai vang này còn có chất lượng miễn chê, khiến cho bất kì ai sở hữu nó đều thấy hài lòng.
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:15%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Niên vụ:2018
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Là một trong những chai vang hot nhất trên thị trường hiện nay. Nó là sự lựa chọn hàng đầu của các Chính trị gia, các Doanh nhân

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet hay còn được goi là “Rượu Vang Xi Măng“.Vì sau khi rượu được đóng chai, nó được ngâm trong bể xi măng một kỹ thuật làm rượu đã bị lãng quên vì tốn quá nhiều sức lao động do làm hoàn toàn thủ công, đây là kỹ thuật rất đặc biệt khi để chai rượu vang tiếp tục lên men khi tiếp xúc trực tiếp với bê tông. Nên chai rượu vang này có được nét đặc biệt rất riêng so với nhiều chai vang khác có mặt trên thị trường hiện nay. Rượu có nguồn gốc từ Italia để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng rượu bởi hình thức cũng như chất lượng bên trong nó.

Ngay từ vẻ bề ngoài chai rượu vang này đã có thể gây ấn tượng đối với mọi người, bởi nó được phủ một lớp xi măng và nhãn rượu được làm từ lớp da bò non đã qua xử lý. Không chỉ có thiết kế đặc biệt, chai vang này còn có chất lượng miễn chê, khiến cho bất kì ai sở hữu nó đều thấy hài lòng.

Thông tin về rượu vang Ý Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
► Xuất sứ: Ý
► Nhà sản xuất: 47 Anno Domini
► Giống nho:  50% Cabernet Sauvignon và  50% Cabernet Franc
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Nồng độ: 15%
► Dung tích: 750 ML
► Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C
► Món ăn kết hợp: Các món mỳ Ý, thịt nướng…
► Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang Ý Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet

Nếu như bạn đã từng thưởng thức những chai rượu vang đến từ Pháp, Đức, Mỹ thì hôm nay khi cảm nhận rượu vang của đất nước Ý nhỏ nhắn xinh đẹp bạn sẽ nhận rõ được sự khác biệt có trong rượu vang của quốc gia này.

Rượu vang Ý Xi Măng là chai vang tiêu biểu của nhà sản xuất 47 Anno Domini. Khi thưởng thức chai vang này bạn cảm nhận được một cách vô cùng độc đáo có trong hương vị của nó.

Hương vị của rượu như bung tỏa ngay trong vòm miệng bởi hương thơm của nhiều trái cây chín, của cà phê và chút socola đen. Thêm vào đó rượu còn có sự góp mặt hương thơm của thảo mộc, của ớt xanh và rau húng…Mọi thứ như mang đến một hương vị tròn trịa và đậm đà để bất cứ ai hễ thưởng thức rượu một lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó.

Không chỉ đảm bảo được chất lượng bên trong mà rượu còn gây ấn tượng mạnh mẽ thu hút sự chú ý của người dùng rượu là bởi hình thức bên ngoài. Người ta đóng chai rượu bằng thân chai xi măng rất khác biết so với dòng rượu vang khác. Trải qua quá trình ngâm ủ khoảng 2 năm trong bể xi măng, rượu có được hương vị đậm đà khó cưỡng để mang đến một dòng vang hoàn hảo dành cho tất cả các quý khách hàng nói chung.

 

Sản phẩm liên quan