Rượu Glenfarclas 105 Cask Strength 1L

Giá: 1,700,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: Glenfarclas
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung tích:1000ml
  • Nồng độ:59.8%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Tuổi rượu:NAS ( (No Age Statement)
  • Phân hạng:Single Malt Scotch Whisky

Thưởng thức

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên, đây là chai whisky có độ cồn cao dành cho dân sành rượu.

Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, từng ngụm nhỏ lý tưởng nhất là kiểu ly Tulip,

Thêm nước (With water): Bạn nên chọn loại nước tinh khiết, chìa khóa quan trọng là thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Whisky trẻ tuổi nên có thể pha Cocktail để thưởng thức.

Mô tả chi tiết

Glenfarclas 105 Cask Strength là một chai đặc biệt đã làm nên tên tuổi của Glenfarclas. Đây là chai rượu đã lưu giữ được tất cả hương vị của whisky Glenfarclas chỉ trong 1 ly rượu.
Glenfarclas 105 được đóng chai ở mức 60 độ nhưng Glenfarclas vẫn rất cân bằng. Chai whisky này vẫn giữ nguyên bản vị ngọt, cay, đậm đà của chất rượu. Tốt nhất nên pha kèm nước khi uống. Glenfarclas 105 có mùi hương nhiều tầng lớp của gỗ sồi, của táo và lê, của kẹo bơ cứng. Rượu có vị khô, cay phong phú, kết hợp vị gỗ sồi và không thể thiếu vị ngọt từ thùng ủ rượu Sherry. Hậu vị tuyệt vời mịn màng, ấm áp, vị khói kéo dài tròn đầy. Bác bạn không phải lo về vấn đề nồng độ cồn cao bởi Glenfarclas 105 rất mượt mà, thú vị.
Với những người yêu whisky Single Malt thì đây là một chai rượu ngoại không thể thiếu trong bộ sưu tập.
- Mùi: Phức hợp, đậm gỗ sồi, mùi táo và lê kết hợp với sự hấp dẫn ngọt đậm của kẹo bơ cứng.
- Vị: Mạnh và quyết đoán, phát triển nhanh chóng lộ ra vị cay phong phú, kết hợp với chút thoáng vị gỗ sồi và quả sherry.
- Hậu: Với nồng độ 60% Alc., thì hậu của rượu êm dịu quả là đáng ngạc nhiên. Sự nóng lên tuyệt vời với lưu giữ chút hương vị khói nhưng rất tròn miệng.