Rượu Vang 1954 Appassimento Primitivo Limited Edition

Rượu Vang 1954 Appassimento Primitivo Limited Edition

Giá: 500,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:15%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Giống nho:Primitivo
  • Loại Vang:Vang đỏ

Thưởng thức

Một trong những dòng vang cao cấp của nước Ý .Với dây truyền kỹ thuật sản xuất truyền thống mang lại Hương vị thơm của sồi mới', tinh tế, quý phái của hoa quả chín, cấu trúc tốt cân bằng sâu lắng hậu vị sảng khoái lâu dài.
Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức các bữa tiệc hàng ngày cũng như biếu tặng

Mô tả chi tiết

Rượu Vang 1954 Appassimento Primitivo Limited Edition được sản xuất từ giống nho Primitivo rất nổi tiếng được ưa chuộng nhất Châu Âu.Với kỹ thuật sản xuất truyền thống đặc biệt, nho sau khi chín được hái và phơi trong bóng râm trong thời gian 2 tháng để bớt nước trong nho, sau đó quả nho héo có lượng đường cao mới được nghiền và lên men đặc biệt trong thùng sồi mới của Pháp. Vì vậy chai vang 1954 Appassimento Primitivo Limited Edition có hương vị thật tuyệt vời ngay từ ly rượu đầu tiên cho tới ly cuối cùng.

Vang 1954 Appassimento Primitivo Limited Edition mang hương vị của mùi cafe, bánh mỳ cháy, dâu tây, mơ; kết hợp hoàn hảo với vị thơm ngậy của cacao, caramen và hương thơm của gỗ sồi mới. Nhấp từng ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận được hương vị của hoa quả chín, cacao, caramen, với hương thơm của sồi mới. Với tannin cân bằng sâu lắng, cảm giác hậu vị luôn đọng lại sau khi uống, sâu lắng và lan tỏa trong vòm miệng.

Sản phẩm liên quan