Rượu Hennessy XO & Ice - Tết 2020

Rượu Hennessy XO & Ice - Tết 2020

Giá: 3,900,000đ
Tình trạng: Hết hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: HENNESSY
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích:700ml
  • Nồng độ:40%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Tuổi/hạng rượu:XO

Thưởng thức

Rượu Hennessy XO thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất (neat) để có thể đạt tới hương vị chuẩn mực.

Riêng Hennessy XO & Ice còn thưởng thức với đá, kiểu thưởng thức on the rock, nghĩa là cho đá vào lý (3 viên đá nhỏ, hoặc 1 viên đá lớn cho vào ly sau đó rót rượu lên và thưởng ngay).

Mô tả chi tiết

Rượu Hennessy XO & Ice - Tết 2020, là phiên bản giới hạn hãng mới phát hành nhân dịp tết. Hennessy XO & Ice là phiên bản mà hãng nhằm mang đến một trải nghiệm mới là uống với đá, bên cạnh cách thưởng thức truyền thống của sản phẩm này. Một cách chuẩn mực, là loại Cognac dùng sau bữa ăn (after dinner), của giới quý tộc Châu Âu xưa. Khi Cognac được biết đến rộng rãi, thì cách thưởng thức thêm phong phú theo điều kiện thời tiết mỗi nơi trên thế giới, với các nước có nhiệt độ nóng thì thưởng thức rượu mạnh nói chung, rượu Cognac nói riêng thường dùng chung với đá mà hãng Hennessy đã làm ra chai Hennessy XO & Ice để phù hợp với cách thưởng thức đó.

Rượu Cognac Hennssy XO vẫn giữ nguyên mẫu chai được thiết kế từu năm 1947 bởi Marquis de Geoffre. Trong làng Cognac Pháp, có thể nói mẫu chai Hennessy XO là ấn tượng nhất. Hennessy XO lần đầu tiên được tạo ra bởi Maurice Hennessy vào năm 1870, mục đích là để cho bạn bè của ông. Ngày nay là dòng rượu nổi danh toàn thế giới, là đẵng cấp của quý ông mạnh mẽ và hào phóng.