Rượu Chivas 18 Hộp Quà Tết 2020

Rượu Chivas 18 Hộp Quà Tết 2020

Giá: 1,400,000đ
Tình trạng: Hết hàng
Chia sẻ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ: 0902299526

Ship hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hà nội

Thông tin

  • Thương hiệu: CHIVAS
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:40%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Tuổi rượu:18 năm
  • Phân hạng:Blended Scotch Whisky

Thưởng thức

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên Sành rượu gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

Uống nguyên chất (uống neat):

Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Thêm đá (On The Rocks):

Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Mô tả chi tiết

CHIVAS REGAL 18 GOLD SIGNATURE - DẤU ẤN CHO SỰ XUẤT SẮC

CHIVAS REGAL 18 GOLD SIGNATURE là loại whisky được pha chế theo công thức đặc biệt từ bậc thầy Colin Scott.

Trong các loại rượu Chivas Regal , Rượu Chivas 18 năm  hộp quà tết 2020 mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu Whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại Whisky với nguyên liệu ban đầu là hạt ngũ cốc và mạch nha tốt nhất được lựa chọn kỹ càng bằng tay sau đó chúng được chưng cất để tạo ra nhưng loại rượu Whisky nguyên liệu ban đầu và được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ Sồi trong một thời gian nhất định . Cuối cùng các loại rượu Whisky này được hòa trộn với nhau để tạo nên rượu Chivas 18 năm

Rượu Chivas 18 năm  hộp quà tết 2020 là dòng sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên có Chất lượng cao , mẫu mã sản phẩm đẹp, hộp quà tặng kèm 1 chiếc cốc uống rượu vô cùng đẳng cấp. Rượu Chivas 18 năm với dáng chai tròn cổ điển thuôn từ dưới lên trên . Nó có màu da cam rực rỡ , hương Chocola , Cam , Chanh , Gia vị và một ít vị Khói mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt

Rượu Chivas 18 năm  hộp quà tết 2020 thường được sử dụng để làm đồ uống trong những Bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà biếu cho Người thân, Bạn bè và Đối tác làm ăn.

Rượu Chivas 18 năm  hộp quà tết 2020